Kiến thức thời trang

Cách làm sạch giày vải thông minh ngay tại nhà

Hầu như cánh mày râu chúng ta ai cũng sở hữu ít nhất một đôi giày vải. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm sạch giày vải đơn giản, hiệu quả. Trong bài viết này LaForce sẽ hướng dẫn các bạn làm sạch chúng theo cách đơn giản nhất. Cùng theo dõi chi tiết...

Bỏ túi cách làm trắng giày thể thao màu trắng nhanh nhất

Rất nhiều người thường xuyên sử dụng giày thể thao thường xuyên thắc mắc rằng làm thế nào để đôi giày của mình luôn trắng đẹp như mới? Điều đó không hề khó khăn như bạn vẫn nghĩ nếu biết cách làm trắng giày thể thao màu trắng dưới đây:

cach-lam-trang-giay-the-thao

Giữ ví luôn mới với cách làm sạch ví da màu trắng

Để chiếc ví da màu trắng luôn luôn như mới thì bạn cần phải biết cách làm sạch ví da màu trắng của chúng tôi. Chúng cùng vô cùng đơn giản và không đòi hỏi kỹ thuật gì quá phức tạp, đặc biệt những cách này sẽ khiến cho bạn không còn lo lắng chiếc...

Cách làm khô giày nhanh chóng trong những ngày mưa

Hà Nội đang bước vào những ngày mưa. Bạn có khó chịu khi đôi giày của mình luôn trong tình trạng ẩm ướt ?. Nếu có thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách làm khô giày nhanh hiệu quả nhé !

cach-lam-kho-giay-nhanh

Đi giày ướt...

Mẹo hay giúp tẩy trắng giày mà không dùng đến thuốc tẩy

Giày trắng muôn đời vẫn là item thời thượng. Nhưng chúng dễ dính bẩn và khó vệ sinh khiến nhiều người e ngại. LaForce sẽ hướng dẫn bạn cách tẩy trắng giày hiệu quả nhé. Bạn sẽ không còn lo lắng khi chọn cho mình đôi giày trắng nữa.

tay-trang-giay-don-gian