LAFORCE - Thương hiệu phụ kiện đồ da hàng đầu Việt Nam

Giày da nam

Thắt lưng nam

Ví da nam

Túi xách nam

Găng tay da

Dây da đồng hồ

Chiếc ví là món đồ vô cùng cần thiết, vừa giúp bạn tăng điểm phong cách riêng biệt lại vô cùng tiện lợi để mang theo tiền, các loại thẻ và giấy tờ tùy thân. Cùng với sự phát triển của thời trang dành cho phái mạnh, những chiếc ví cũng được biến tấu thêm với vô số kiểu dáng và màu sắc.

Nếu bạn muốn một chiếc ví với kiểu dáng mới lạ và đặc biệt nhỏ gọn, hay cùng tham khảo 10 mẫu ví dưới đây.

10-chiec-vi-co-thiet-ke-doc-dao-nhat

Được làm từ một mảnh da duy nhất, chiếc ví này trông vô cùng đơn giản và mỏng, nhẹ.

Chiếc ví này cũng có khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, và chúng được khâu hoàn toàn bằng tay, gọn gàng và chắc chắn hơn rất nhiều chiếc ví sản xuất hàng loạt trên thị trường hiện nay.

10-chiec-vi-co-thiet-ke-doc-dao-nhat-1

Được làm từ da bò nguyên miếng, chiếc ví da bò này sẽ mang đến cho bạn sự tối giản và phong cách.

Một hoặc hai thẻ có thể bỏ trong các khe phía trước, và bạn có thể giữ 2-4 chiếc thẻ khác trong các khe bên trong cho thuận tiện. Ví handmade được làm rất cẩn thận, chiếc ví này sẽ có ‘tuổi thọ’ rất lâu đấy.

10-chiec-vi-co-thiet-ke-doc-dao-nhat-2

Là một thiết kế cực phong cách, bạn có thể gấp tiền lại và bỏ vào bên trong. Chiếc ví này phù hợp để bỏ trong túi phía trước và bên trong túi áo của bạn.

Nó chỉ bỏ được một số lượng thẻ nhỏ và bạn chỉ nên mang theo những thẻ quan trọng nhất để giữ chúng ngay trong tầm tay của bạn.

✍️✍️✍️Xem thêm các mẫu : Ví đựng thẻ nam

10-chiec-vi-co-thiet-ke-doc-dao-nhat-3

Là chiếc ví da hiện đại cho những người đàn ông muốn tìm kiếm một phong cách tối giản, đây là một lựa chọn chất lượng với bề dày cực mỏng.

Những loại thẻ cần thiết bạn cần mang theo hàng ngày có thể được lưu trữ một cách dễ dàng, và bạn có thể bỏ thêm một ít tiền mặt mang theo nữa.

10-chiec-vi-co-thiet-ke-doc-dao-nhat-4

Chiếc ví này cũng được làm chỉ với một mảnh da duy nhất, đây là một chiếc ví nhỏ gọn tốt nhất dành cho bạn. Nó sẽ đựng được cả những loại tiền tệ quốc tế và sẽ giữ tiền của bạn luôn chắc chắn.

Nó cũng chứa được một ít thẻ tín dụng, hoặc thậm chí là cả hai, nhưng sẽ không phù hợp nếu bạn bỏ quá nhiều, hãy chỉ mang vừa đủ thôi nhé.

10-chiec-vi-co-thiet-ke-doc-dao-nhat-5

Mẫu thiết kế này rất thú vị và được các quý ông yêu thích bởi sự nhỏ gọn. Nó dày 1/8 inch dày và rất nhẹ, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người không muốn một chiếc ví quá cồng kềnh bên trong túi của họ.

10-chiec-vi-co-thiet-ke-doc-dao-nhat-6

Với một ngăn đựng tiền mặt và ba ngăn cho thẻ tín dụng, cùng với ngăn đựng giấy phép lái xe và một không gian đặc biệt cho một chiếc ảnh nhỏ, chiếc ví này là một lựa chọn tối giản tuyệt vời cho các ngôi sao nhạc rock hay các nhạc sĩ folk.

10-chiec-vi-co-thiet-ke-doc-dao-nhat-7

Chiếc ví nam mini này có hai ngăn đựng thẻ và một ngăn đựng tiền mặt, nó sẽ giúp bạn giữ đem theo những thứ cần thiết mà bạn cần, tất nhiên là phải tối giản hết mức.

10-chiec-vi-co-thiet-ke-doc-dao-nhat-9

Chiếc ví này có hai màu nâu hoặc đen, và nó là một sự cân bằng tuyệt vời giữa kích thước ngỏ gọn và sự tiện lợi. Có hai ngăn đựng thẻ tín dụng, và một ngăn cho loại thẻ thường xuyên phải dùng hơn.

10-chiec-vi-co-thiet-ke-doc-dao-nhat-10

Lấy ấn tượng từ một chiếc phong thư  thiết kế nên chiếc ví da này. Không có nhiều ngăn đựng như những chiếc ví khác, nhưng bạn có thể thoải mái đựng các loại thẻ cùng giấy tờ tùy thân và tiền mặt mang theo bên mình bất cứ lúc nào.

♻️♻️♻️Đừng bỏ qua : 10 Thương hiệu ví da đem lại sự sang trọng cho quý ông

  • Chất liệu 100% da thật
  • Bảo trì trọn đời
  • Miễn phí
    giao hàng toàn quốc

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
    X