Cà vạt cũng có những xu hướng đặc biệt trong thời trang cho nam, vì vậy việc cập nhật những mẫu cà vạt thường xuyên luôn luôn là cần thiết.

Cùng tham khảo 15 mẫu cà vạt mới cho mùa xuân này, để chứng tỏ mình là chàng trai luôn biết đón đầu các xu hướng mới nhé.

Cà vạt vải tweed len Kingsman + Drake

ca-vat-vai-tweed-len-kingsman-drake

Đây là một trong những mẫu cà vạt được chế tác với kỹ thuật rất tốt. Chiếc cà vạt này sẽ rất hữu ích cho những trang phục hàng ngày của bạn, và bạn còn trông hệt như một siêu điệp viên quốc tế khi diện nó đấy.

Cà vạt in Thomas Pink Blake

ca-vat-in-thomas-pink-blake

Thomas Pink là một thương hiệu nổi tiếng nhưng không quá đắt đỏ. Họ có rất nhiều thiết kế khác nhau, và đây là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Cà vạt len ETRO

ca-vat-len-etro

Cà vạt ETRO thường được lựa chọn đi cùng những trang phục lớn và đậm màu, nhưng màu xanh ô liu  tinh tế như thế này hoàn toàn có thể mang cùng rất nhiều trang phục. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi nói đến xu hướng rocking tại văn phòng.

Cà vạt The Tie Bar

ca-vat-the-tie-bar

Một lựa chọn thân thiện cho ví đựng tiền của bạn là mẫu cà vạt pastel từ The Tie Bar. Mẫu cà vạt này không có quá nhiều điểm mới lạ, nhưng nó sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài sắc nét trong những trường hợp bắt buộc đấy.

Cà vạt dệt kẻ sọc Vineyard Vines Heathered

ca-vat-ke-soc-det-vineyard-vines-heatheredca-vat-ke-soc-det-vineyard-vines-heathered

Thiết kế với hai màu sẫm từ chất liệu bông mềm mại, chiếc cà vạt dệt kẻ sọc này là món đồ nên có hàng ngày của bạn. Nếu bạn muốn những màu sắc tươi sáng hơn, còn có rất nhiều mẫu kẻ sọc tùy chọn khác cho bạn chọn lựa.

Cà vạt in họa tiết sâu bướm Nola Couture Dr.Hales

ca-vat-in-hoa-tiet-nola-couture-dr-hales

Một chiếc cà vạt với họa tiết vui tươi như thế này sẽ là thay đổi nhỏ thú vị cho tủ đồ của bạn. Tiến sĩ Hale là một bác sĩ nhi khoa tại New Orleans nổi tiếng với phác họa sâu bướm nhỏ và ong vò vẽ lên cánh tay bệnh nhân của ông sau khi xét nghiệm bệnh lao. Tất cả tiền thu được từ việc bán hàng đều được chuyển đến các tổ chức cộng đồng Pro Bono.

Cà vạt lụa hoa văn tinh xảo Stefano Ricci

ca-vat-lua-hoa-van-tinh-xao-stefano-ricci

Mẫu cà vạt bằng lụa Ý Stefano Ricci là một sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với những trang phục sang trọng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc cà vạt từ thương hiệu cao cấp, Stefano Ricci là một gợi ý tốt đấy nhé.

Cà vạt sọc kẻ ca rô mỏng Brooks Brothers

ca-vat-soc-ke-caro-brooks-brothers

Nếu bạn muốn màu sắc tươi sáng hơn, chiếc cà vạt màu đỏ đậm và đen kẻ sọc này là một cách tuyệt vời để thêm chút sắc màu cho tủ quần áo của bạn. Hãy lưu ý, kẻ sọc đi kèm kẻ sọc thì không bao giờ là một ý tưởng tốt.

Cà vạt lụa in họa tiết tinh xảo Kiton

ca-vat-lua-in-hoa-tiet-tinh-xao-kiton

Kiton là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất, và họ luôn có những sản phẩm khiến bạn sẽ muốn sắm cho tủ đồ của mình. Chiếc cà vạt này là một ví dụ hoàn hảo.

Cà vạt lụa dệt họa tiết chìm Burberry

ca-vat-lua-det-hoa-tiet-chim-burberry

Burberry mang đến cho chúng ta một thiết kế từ công nghệ Jacquard-là công nghệ dệt các hoa văn và họa tiết chìm trên nền vải sang trọng. Đây là một trong số ít các thiết kế mà bạn có thể kế hợp với bất cứ trang phục gì.

Cà vạt dệt kim Lanvin

ca-vat-det-kim-lauvin

Một chiếc cà vạt bằng lụa dệt kim vẫn luôn là một lựa chọn siêu hot cho những ngày này, và bạn có thể lựa chọn một chiếc cà vạt màu xanh đậm, hoặc một màu sắc nhẹ nhàng hơn như màu xám hay đen . Cà vạt Lanvin được chế tác tại Ý và là ước mơ của mọi quý ông sành sỏi thời trang.

Cà vạt hồng dệt họa tiết chìm Hermès

ca-vat-hong-in-hoa-tiet-chim-hermes

Nếu bạn không muốn lãng phí giờ với vô vàn các thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, bạn chỉ cần đi đến các trang web của Hermès. Các sản phẩm của họ với thiết kế dường như không bao giờ lỗi thời, chất lượng sản phẩm hàng đầu, và thậm chí chúng cũng không quá đắt so với một số thương hiệu sang trọng khác.

Cà vạt kẻ sọc ca rô The Tie Bar Polo

ca-vat-ke-soc-caro-the-tie-bar

Tie Bar có rất nhiều thiết kế kẻ sọc, và đây là một lựa chọn đơn giản và hoàn hảo cho các quý ông văn phòng, hoặc bất kỳ cuộc đi chơi nào vào ban ngày.

 

Cà vạt lụa in họa tiết medallion Zegna

ca-vat-lua-in-hoa-tiet-medallion-zegna

Một lựa chọn đầy màu sắc và thử thách gu thẩm mỹ của mọi chàng trai. Đây sẽ là xu hướng đi đầu trong mùa xuân này, nên còn chần chừ gì mà không thử nghiệm ngay đi thôi.

Cà vạt in họa tiết floral Brooks Brothers

ca-vat-in-hoa-tiet-floral-brooks-brothers

Các mẫu cà vạt in hoa có thể khá khó với một số người, bởi nó nằm giữa ranh giới của trang nhã và lòe loẹt. Nhưng nếu biết cách lựa chọn những mẫu sắc nét và cách kế hợp, mẫu cà vạt này sẽ khiến vẻ ngoài của bạn thu hút hơn nhiều đấy.

>> Xu hướng phụ kiện thời trang nam cần có khi hè tới

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT