Xã hội càng phát triển thì việc phân biệt đồ được làm từ da giả và da thật cũng trở nên khó khăn hơn. Sau đây, chúng tôi xin mách nhỏ đến bạn một vài cách chọn và mua được đồ da cá sấu thật.

do-da-ca-sau-1
Hãy tìm hiểu kỹ về món đồ đó

Nếu bạn có ý định mua cho mình những sản phẩm da cá sấu thì việc đầu tiên cần làm là nghiên cứu kỹ về món đồ mình cần mua.

do-da-ca-sau
Một cách cực kỳ đơn giản và hữu hiệu là đến một cửa hàng uy tín ngắm tận mắt sản phẩm đó. Ví dụ, bạn muốn mua một chiếc ví da cá sấu nam, hãy nhờ nhân viên ở cửa hàng đó giải thích cách nhận biết về chất liệu, bề mặt trong – ngoài và đường nét của chiếc ví đó. Bởi giá trị của một chiếc ví da cá sấu thật không chỉ dựa vào phom dáng bên ngoài mà còn ở chất liệu bên trong.

Kiểm tra bề mặt ví

do-da-ca-sau-1

Bạn nên cần kiểm tra kỹ phéc mơ tuya và khóa của ví, đó là những dấu hiệu phân biệt rõ ràng nhất đồ da cá sấu thật và giả. Những chiếc ví da cá sấu cao cấp thì khóa của chúng phải được đóng mở dễ dàng.

Chất liệu da

do-da-ca-sau-3
Những sản phẩm da cá sấu thật thường có mùi đặc trưng của da như hôi và hăng nồng, nếu chiếc ví bạn mua có mùi cao su hay thơm thì rất có thể bạn đã mua phải ví da cá sấu giả nhé.
Hãy chú ý quan sát chiếc ví bạn đang dùng, nếu là ví da cá sấu thật thì sau một thời gian sử dụng da sẽ mềm và phai màu, còn ví da cá sấu giả thì màu giữ nguyên như lúc mới mua.
Trên đây là những bí quyết nhỏ giúp bạn dễ dàng chọn và mua được cho mình được đồ da cá sấu thật.

Các sản phẩm làm từ đồ da cá sấu, ngoài ví ra thì dây lưng da cá sấu cũng là một sản phẩm đồ da cá sấu mà được phái mạnh sở hữu thường xuyên. Bạn hãy đến Tâm Anh và trải nghiệm vào các sản phẩm đồ da cá sấu với đa dạng sự lựa chọn ngay lúc này nhé

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT