Bạn là chàng trai có sở thích săn những phụ kiện da cực chất. Bạn sở hữu những tủ đồ xếp đầy ví, giày và dây lưng cao cấp. Và bạn luôn muốn tìm cách để chăm sóc cho những món đồ của mình một cách tốt nhất. Chỉ với 3 bước chăm sóc đơn giản sau đây, những sản phẩm đồ da của bạn sẽ luôn như mới.

ảnh 2  

1. Làm sạch

Đây là bước đầu tiên khi làm sạch sản phẩm bằng da mà bạn không thể bỏ qua. Bạn nên sử dụng vải mềm để làm sạch đi bụi bẩn bám trên bề mặt da. Với những đồ bị mốc do lâu ngày không dùng đến, cách tốt nhất là bạn nên pha loãng cồn với nước hoặc dùng xà phòng, sau đó nhúng chiếc khăn mềm vào dung dịch và lau trên bề mặt da để tấy sạch vết mốc.

2. Làm mềm và làm bóng bề mặt da

 

 

giay-da-nam-1
Nên dùng các loại xi chuyên dụng để lau trên bề mặt giày da nam đẹp, tốt nhất là dùng xi không màu để da giày được mềm và bóng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng một chiếc tất cũ để đánh thay cho bàn chải để chống làm chầy xước bề mặt da.
Một cách khác đơn giản hơn là bạn có thể dùng bề mặt trong của vỏ chuối chà nhẹ lên da sẽ làm da mềm và sáng bóng hơn.
Hoặc bạn cũng có thể dùng một miếng khăn mềm chà mạnh lên bề mặt da và xoay đều tay theo vòng tròn, sau đó lấy vải khô lau sạch cũng giúp da sạch và bóng hơn.

3. Bảo quản

giay-da-nam

Đối với những sản phẩm đồ da, bạn nên bảo quản chúng trong túi nilon hoặc nhựa. Và nhét giấy báo vào trong giày để hút ẩm và giữ dáng giày không bị bẹp, méo.
Đối với những đồ da bị khô do để lâu ngày, bạn nên dùng lát khoai tây hoặc sữa tươi chà lên bề mặt da thì da sẽ mềm lại như cũ.
Cuối cùng, dù có thế nào đi chăng nữa bạn cũng nên chọn những sản phẩm đồ da được làm từ chất liệu cao cấp để giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng cũng như gu thời trang của bạn nhé!

>> Làm sao để bảo quản đồ da thật trong thời tiết thất thường

 

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc