Mạnh mẽ, cuốn hút, sang trọng và khác biệt đó chính là những ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào 1 chiếc dây thắt lưng da cá sấu cao cấp. Cũng vì vậy, chẳng có anh chàng nào có thể từ chối sở hữu trong tay món đồ như vậy cả. Những chiếc thắt lưng da cá sấu ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến hơn so với trước đây, mỗi chiếc thắt lưng đều có vẻ đẹp độc đáo riêng biệt không thể nhầm lẫn.

3-chiec-that-lung-da-ca-sau-duoc-yeu-thich-nhat-tai-LaForce (4)

Đồ da LaForce đem đến sản phẩm thắt lưng da cá sấu được làm từ 100% da thật cao cấp. Mỗi tấm da được trải qua quy trình thuộc da theo tiêu chuẩn Châu Âu, đem đến độ bóng đẹp và tỉ mỉ cho mỗi chiếc thắt lưng. Dưới đây là 3 chiếc thắt lưng da cá sấu được yêu thích tại LaForce.

 

Dây lưng cá sấu mặt lăn cao cấp DLA1500M-B-NDO

Dây lưng cá sấu mặt lăn DLA1500M-B-NDO được làm từ phần da bụng cá sấu với những đường vân hình chữ nhật khá to. DLA1500M-B-NDO với mặt khóa lăn phối da cùng khóa hợp kim bạc sang trọng và nam tính. 

3-chiec-that-lung-da-ca-sau-duoc-yeu-thich-nhat-tai-LaForce (5)

Gam màu nâu đỏ khá nổi bật nhưng chúng chính là điều khiến cho DLA1500M-B-NDO được yêu thích. Các quý ông có thể dễ dàng thể hiện đẳng cấp và làm mới phong cách của mình. 

 

3-chiec-that-lung-da-ca-sau-duoc-yeu-thich-nhat-tai-LaForce (6)

 

Dây lưng nam cá sấu da lưng đuôi bụng DLA1500-LDB-D

Dây lưng da cá sấu khác được yêu thích tại LaForce là DLA1500-LDB-D. Đây là chiếc dây lưng được nối từ ba phần da gồm da lưng, da đuôi và da bụng, chính vì vậy chiếc dây lưng có nét ấn tượng bởi những đường vân có gai nổi lên. 

3-chiec-that-lung-da-ca-sau-duoc-yeu-thich-nhat-tai-LaForce (2)

Dây lưng DLA1500-LDB-D được thiết kế tỉ mỉ và ấn tượng cùng gam màu đen lịch lãm. Những anh chàng thích sự đơn giản, không cầu kỳ trong phong cách thì chiếc dây lưng DLA1500-LDB-D chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

3-chiec-that-lung-da-ca-sau-duoc-yeu-thich-nhat-tai-LaForce (3)

Dây thắt lưng nam da cá sấu DLA1500M-B-CF

 

3-chiec-that-lung-da-ca-sau-duoc-yeu-thich-nhat-tai-LaForce (9)

Những chiếc dây thắt lưng với gam màu trầm đều nhận được sự yêu thích của cánh mày râu, bởi chúng có thể dễ dàng kết hợp đồ trong nhiều trường hợp khác nhau. 

3-chiec-that-lung-da-ca-sau-duoc-yeu-thich-nhat-tai-LaForce (10)

>> Mẫu thắt lưng nam mà dân công sở chuộng nhất 2019

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT