Tủ quần áo của một quý ông hiện đại sẽ không thể thiếu các phụ kiện để giúp bạn nâng cấp hình ảnh bản thân một cách hiệu quả. Dây thắt lưng là một trong những phụ kiện phải có của mọi quý ông, và với 3 kiểu phong cách riêng biệt cho dây thắt lưng dưới đây, bạn cần có để thay đổi phong cách mỗi ngày.

 

Thắt lưng casual

Đây là điều chắc chắn rồi phải không? Một chiếc dây thắt lưng kiểu dáng thông thường sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài đơn giản. Một chiếc thắt lưng dây bện, thắt lưng 2 màu với những đường chỉ nổi bật đều là lựa chọn hợp lý cho phong cách casual hàng ngày. Dù vậy, nó vẫn khá thích hợp với cả những bộ trang phục smart-casual.

that-lung-casual

Nếu bạn muốn tìm kiếm phong cách thoải mái hơn nữa, thắt lưng vải là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày cuối tuần. Phổ biến nhất với những chiếc thắt lưng màu be và xanh hải quân, nó sẽ đem đến cho bạn một phong cách mùa hè hoàn hảo khi kết hợp với giày loafer hoặc giày thuyền. Mang thắt lưng vải cùng quần short cũng là lựa chọn hàng đầu đấy.

 

Thắt lưng công sở

 

that-lung-di-lam

Một chiếc thắt lưng da là món đồ không thể thiếu với mọi quý ông công sở. Bạn sẽ không thể hoàn thiện bộ trang phục chỉn chu, lịch lãm của mình nếu thiếu đi món phụ kiện này. Bạn có thể kết hợp chiếc thắt lưng màu nâu nhạt với bộ suit màu navy hoặc quần tây, cùng một đôi giày da cùng tông màu với thắt lưng. Hoặc chọn một bộ trang phục all-black cũng là lựa chọn không bao giờ lỗi thời cho những quý ông công sở phong cách.

 

Thắt lưng statement

that-lung-di-lam

Khi nói đến những chiếc thắt lưng statement, không có nghĩa là chúng đều có màu sắc rực rỡ – chúng là những chiếc thắt lưng tinh tế được bổ sung những chi tiết nổi bật. Các chi tiết đó có thể kể đến như: mặt  khóa lồi lõm hoặc cong, thắt lưng làm từ da cá sấu,… tất cả đều khiến chiếc thắt lưng của bạn nổi bật hơn hẳn. Bạn có thể dễ dàng kết hợp mọi phong cách bằng cách lựa chọn thắt lưng có màu đen, nâu hay vàng sậm,… chúng đều có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện hiện có của bạn và hoàn thiện phong cách của bạn một cách tuyệt vời nhất.

>> Đi tìm chiếc thắt lưng cho anh chàng công sở hiện đại

 

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT