Chắc hẳn ai cũng từng rơi vào trường hợp có một đôi giày không vừa chân có thể là khi bạn được tặng hoặc khi bạn mua hàng online mà không ưng ý vì đôi giày quá chật. Bạn không biết phải làm sao khi một đôi giày nam phong cách đắt tiền lại không xỏ được. Đừng lo lắng LaForce sẽ chỉ cho bạn 4 cách sau đây sẽ giúp nới rộng đôi giày, giúp chúng trở nên vừa chân hơn.

1. Sử dụng lọ xịt chuyên dụng

Đây là cách thông dụng của hầu hết các cửa hàng giày nam đẹp hoặc những nơi sửa chữa giày. Cách này sẽ nhanh chóng nới rộng đôi giày của bạn. Bạn có thể kết hợp phương pháp này với cách xử lý thứ hai phía dưới là với shoes stretcher để có hiệu quả nhanh hơn.

cach-noi-rong-giay-nam (1)

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một số bất tiện nhỏ. Chúng có thể làm phai màu giày của bạn. Do vậy trước khi xịt, bạn nhớ đọc kỹ hướng dẫn với những loại riêng biệt dành cho giày da. Một lưu ý nhỏ trong thành phần của lọ xịt chuyên dụng là nên có tỉ lệ nước và cồn ngang nhau.

 

 

2. Sử dụng Shoe stretcher

Phương pháp này chắc sẽ dành cho các anh chàng thường xuyên đi giày chật. Hãy luôn có chiếc shoes stretcher trong tủ giày. Bạn nên chọn những chiếc cây giãn giày vừa với kích thước của chân về cả chiều dài và rộng.

cach-noi-rong-giay-nam (2)

Hầu hết các shoe stretcher đều được điều chỉnh và có chất liệu phù hợp với giày nên sẽ an toàn cho những đôi giày da yêu quý của bạn. Không những là vật dụng nới giày, chúng còn có thể sử dụng chúng để giữ dáng giày cho những đôi giày khác.

 

 

3. Thường xuyên đi giày trong nhà

Đây có lẽ là cách đơn giản và miễn phí để nới rộng đôi giày. Thường xuyên đi đôi giày da đẹp của mình trong nhà sẽ có phần bất tiện, nhưng đây cũng là một cách có thể giúp bạn có đôi giày vừa chân hơn.

 

cach-noi-rong-giay-nam (3)

 

4. Dùng nước nới giày

Hãy chú ý dùng nước nới giày không có nghĩa là bạn sẽ đổ trực tiếp nước vào giày hay ngâm giày trong nước đâu nha. Đôi giày của bạn sẽ nằm ngay trong thùng rác nếu bạn thực hiện cách trên.

 

Bạn cần đổ nước vào hai túi chắc chắn và lưu ý là bịt kín. Bạn để những túi nước ở những phần cần nới rộng. Sau đó bạn cho đôi giày vào trong tủ lạnh để nước trong túi đông thành đá. Phần đông sẽ trở thanh một dụng cụ nới giày. Để đôi giày trong tủ một ngày, khi lấy ra để tầm 20 phút cho đã tan ra. Bỏ túi nước ra và lau sạch rồi xỏ thử vào chân có đi cả tất để xem đã vừa ý với đôi giày hay chưa. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng được với số ít đôi giày. Những đôi giày da xịn đắt tiền, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi dùng phương pháp này.

cach-noi-rong-giay-nam (4)

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về kích cỡ với đôi giày của mình mà không muốn bỏ chúng đi vậy thì hãy thử ngay những cách trên để khắc phục nhé !

>> Mẹo bảo quản giày nam trong mùa mưa nắng thất thường

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
X