Phụ kiện dây thắt lưng đối với đàn ông hay phụ nữ đều có những ý nghĩa và cách sử dụng rất khác nhau. Đối với phụ nữ thì dây lưng tăng thêm phần cá tính cho trang phục, còn đối với đàn ông thắt lưng ngoài tạo phong cách còn có những độ tiện dụng nhất định. LaForce sẽ gợi ý cho các quý ông 6 cách thắt dây lưng cho thật sành điệu!

1. Đồng màu phụ kiện nhưng cũng không nhất thiết phải toàn bộ

6-cach-that-day-lung-dep-nhu-mot-quy-ong-sanh-dieu

Việc đồng màu phụ kiện giữa thắt lưng, giày hay cavat luôn mang lai hiệu ứng khá an toàn. Nó sẽ không phá vỡ nguyên tắc bộ trang phục của bạn. Tuy nhiên nếu lúc nào cũng phối như vậy sẽ rất dễ gây cảm giác nhàm chán, đôi khi bạn nên phá cách phối màu tương phản giữa thắt lưng và cavat chẳng hạn

2. Đo độ chính xác của vòng thắt lưng

6-cach-that-day-lung-dep-nhu-mot-quy-ong-sanh-dieu

Khi đi chọn thắt lưng nên chọn thắt lưng có độ dài vừa phải, đừng để phần đuôi thắt lưng bị lộ ra quá nhiều, nó sẽ khiến bộ trang phục của bạn trở nên lộn xộn và đó không phải là một cách thắt lưng sành điệu đâu nhé các chàng.

3. Chọn thắt lưng đơn sắc

6-cach-that-day-lung-dep-nhu-mot-quy-ong-sanh-dieu

Thắt lưng là biểu tượng cho sự nam tính, vậy thì những màu lòe loẹt hay sự pha trộn giữa các màu trên một chiếc thắt lưng là không hợp lý. Hãy chọn những thắt lưng đơn sắc, tốt nhất là tông màu trầm

4. Chọn thắt lưng phù hợp với hình thể

6-cach-that-day-lung-dep-nhu-mot-quy-ong-sanh-dieu

Đừng vì muốn mình trông thon gọn hơn mà bạn chọn cho mình một chiếc thắt  lưng quá chật, bản dây lưng quá bé nó sẽ phản tác dụng đấy.

Mặt khác, khi chiếc thắt lưng phù hợp với hình thể nó sẽ khiến vòng eo của bạn nhỏ lại và cảm giác đôi chân sẽ được kéo dài ra

5. Không phải cứ mặt thắt lưng to là đẹp

6-cach-that-day-lung-dep-nhu-mot-quy-ong-sanh-dieu

Thời trang đang đề cao sự tối giản, đã qua rồi cái thời mặt thắt lưng to bản, đính đá quý mới tôn lên vẻ sành điệu. Hãy nhớ càng tối giản càng sang trọng nhé các quý ông.

6. Không kết hợp một chiếc thắt lưng với tất cả kiểu trang phục

6-cach-that-day-lung-dep-nhu-mot-quy-ong-sanh-dieu

Một chiếc thắt lưng đơn giản kết hợp với loại trang phục casual là hoàn toàn phù hợp, thậm chí nhiều người còn sáng tạo thắt lưng từ một chiếc dây giày, tuy nhiên sự sáng tạo này có thể trở thành thảm họa nếu bạn kết hợp chúng với những kiểu trang phục trang trọng như suit chẳng hạn.

>> Bí quyết chọn thắt lưng thật chuẩn cho cánh mày râu

  • Chất liệu 100% da thật
  • Bảo trì trọn đời
  • Miễn phí
    giao hàng toàn quốc

Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
X