Khi mua ví da các chàng trai thường để ý đến kiểu dáng, chất liệu và giá cả mà quên mất việc mình phải mua ví da nam thế nào cho hợp mệnh. Bởi một chiếc ví hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tài vận hơn ngoài chức năng cất giữ tiền bạc và giấy tờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

chon-vi-da-nam-hop-menh     
Cách chọn ví da nam hợp mệnh:

1. Màu sắc

Một chiếc ví tiền nam ngoài việc phải làm từ chất liệu da thật thì màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp hút may mắn tài lộc cho người dùng.

chon-vi-da-nam-hop-menh-1Nếu bạn là người có mệnh Thủy thì nên lựa chọn cho mình một chiếc ví màu đen hay xanh da trời vì hai màu này tượng trưng cho của cải, vật chất nên rất tốt cho chủ nhân sở hữu nó.

chon-vi-da-nam-hop-menh-2
Nếu bạn người thuộc hành Kim thì khi sở hữu một chiếc ví da nam cao cấp có màu trắng, xám bạc hay vàng ánh kim sẽ mang lại tiền bạc và giúp chủ nhân ổn định về tài chính. Đặc biệt hơn, màu trắng hay xám bạc còn có tác dụng mang lại nhiều lợi nhuận và nhân đôi thành công cho bạn trong kinh doanh. Ví màu vàng không chỉ mang lại tiền tài mà còn thể hiện sự quý phái của chủ nhân.

chon-vi-da-nam-hop-menh-3
Màu đỏ thuộc mệnh Hỏa giúp thể hiện sự mạnh mẽ và thu hút tiền tài cho chủ nhân khi sử dụng màu này.

chon-vi-da-nam-hop-menh-4
Người mệnh Mộc nên sử dụng những chiếc ví có màu xanh lá cây. Với màu sắc này sẽ giúp bạn luôn gặp thuận lợi trong công việc và sự nghiệp.

chon-vi-da-nam-hop-menh-5
Và một chiếc ví màu nâu sẽ luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất cho người có mệnh Thổ bởi màu nâu là màu giúp bạn luôn vững vàng và có nguồn tài chính ổn định.

2.Kích thước

chon-vi-da-nam-hop-menh-7
Kích thước của ví không liên quan quá nhiều đến vấn đề phong thủy mà tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người mua. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua những chiếc ví có thiết kế nhiều ngăn tiện dụng để có thể phân chia cất giữ các loại giấy tờ, tiền bạc, thẻ tín dụng mà không bị lẫn lộn và không làm giấy tờ bị nhàu nát.

Trên đây là cách chọn mua ví da nam hợp mệnh. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình chiếc ví da nam cao cấp có kiểu dáng đẹp mắt và đặc biệt là mang lại nhiều tài lộc. Nhưng khi bạn lựa chọn cho mình được một chiếc ví ưng ý và bạn quên rằng chiếc ví da của mình cũng rất cần bảo quản một cách tốt nhất để chiếc ví luôn luôn bền đẹp song hành cùng bạn thì cần xem cách bảo quản ví da ngay lúc này nhé!

>> Mách chàng cách bảo quản ví da tốt nhất

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT