Giày adidas vốn được ưa chuộng sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như đi bộ, chạy bộ tập luyện trong phòng gym…Giày adidas được cả hai phái yêu thích, là loại giày nam, giày nữ thích hợp cho hoạt động thể thao và diện hằng ngày. Hoặc đơn giản chỉ là đi du lịch, đi chơi, tham gia các hoạt động thường ngày. Chính vì vậy việc biết cách làm trắng giày adidas cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giữ giày luôn như mới đấy.

cach-lam-trang-giay-adidas-hieu-qua

Các bước cơ bản trong các cách làm trắng giày adidas hiệu quả

Cách làm trắng giày adidas có vai trờ rất quan trọng trong việc giúp đôi giày được bền, đẹp như mới. Thực hiện ngay 7 bước cơ bản để làm sạch đôi giày adidas của bạn dưới đây:

* Bước 1: Chuẩn bị 1 cái thau nhỏ, nước ấm. Sau đó đổ nước ấm vào một cái thau nhỏ. Rồi thêm một vài giọt chất tẩy rửa nhẹ như xà phòng hay sữa tắm. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một chất tẩy rửa với công thức đặc biệt dành riêng cho giày adidas do nhà sản xuất giày khuyên dùng.

cach-lam-trang-giay-adidas-don-gian

* Bước 2: Tháo dây giày ra rồi tới tháo lót giày. Để gọn gàng chúng sang một bên rồi mới tiến hành làm sạch.

* Bước 3: Nhúng bàn chải lông mềm vào nước có xà bông rồi làm sạch giày adidas một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Tiến hành làm sạch cả bên ngoài lẫn bên trong. Nên sử dụng miếng xốp rửa chén sạch chà nhẹ nhàng để loại bỏ các vết bẩn. Nếu không sử dụng miếng xốp thì có thể thay thế bằng chiếc bàn chải đánh răng cũ rất tiện lợi. Chúng giúp chà sạch xung quanh phần lưỡi gà và phần sâu bên trong.

* Bước 4: Dùng nước ấm rửa sạch đôi giày adidas thật kỹ. Rồi sau đó vẩy mạnh đôi giày thể thao giúp loại bỏ nước thừa còn đọng lại bên trong. Sau đó nhồi vào bên trong giày giấy hoặc báo nhưng không nên nhồi giấy hay báo đã cũ vào giày. Tốt nhất nên dùng miếng giẻ khô để vào trong giày.

cach-lam-trang-giay-adidas

Để giày khô từ từ, lưu ý là tránh để giày tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Thay giẻ khô hoặc khăn giấy thường xuyên giúp giày khô nhanh hơn. Quá trình này có thể mất đến 1 ngày hoặc lâu hơn vào những ngày mưa hoặc ẩm.

* Bước 5: Giặt dây giày. Bạn đừng chỉ chú ý đến giặt giày mà bỏ qua bước giặt dây giày nhé, bởi chúng cũng rất quan trọng. Đôi giày không thể đẹp nếu có phần dây xấu được đúng không? Giặt dây giày với nước xà bông rồi treo ở nơi khô ráo. Bạn cũng có thể cho dây giày vào trong túi lưới rồi bỏ vào máy giặt. Nếu dây giày quá cũ và xuống cấp thì hãy thay mới ngay nhé.

* Bước 6: Tiến hành chà miếng lót giày với bàn chải và xà phòng. Sau đó lau miếng lót bằng khăn khô, để chúng nơi khô ráo. Khử mùi hôi cho miếng lót nếu cần.

* Bước 7: Sau các bước trên thì xỏ lại dây rồi gắn lại miếng lót đã được vệ sinh cẩn thận. Thực hiện khi đôi giày đã khô hoàn toàn.

Trên đây là 7 bước cơ bản trong cách làm trắng giày adidas. Laforce đảm bảo làm đúng các bước trên thì giày của bạn sẽ luôn luôn như mới.

⚠️⚠️⚠️ĐỪNG BỎ QUA : Bí quyết làm khô giày nhanh chóng trong những ngày mưa

  • Chất liệu 100% da thật
  • Bảo trì trọn đời
  • Miễn phí
    giao hàng toàn quốc

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
    X