Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng có nhu cầu sử dụng những sản phẩm được làm từ chất liệu da cao cấp như đồ da cá sấu, đặc biệt là phái mạnh. Nhưng, hiện nay sản phẩm ví da cá sấu đang được bày bán tràn lan, nếu không có cách nhận biết sẽ rất dễ mua phải ví da cá sấu giả. Vậy cách phân biệt ví da cá sấu thật giả như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

cach-phan-biet-vi-da-ca-sau-that-gia  

Cá sấu là loài động vật có cấu trúc da khá đặc biệt, điều này dẫn đến việc làm ra ra những chiếc ví da cá sấu cũng có những nét riêng biệt. Càng sử dụng ví da cá sấu lâu sản phẩm càng mềm và bóng đẹp. Để không làm tổn hại đến bề mặt da cá sấu bạn có thể sử dụng phương pháp đơn giản sau: lấy một giọt nước nhỏ lên bề mặt ví da cá sấu, nếu da thấm nước thì đó là ví da cá sấu thật, còn ví da cá sấu giả thì hoàn toàn không xuất hiện hiện tượng trên. Đây là một cách phân biệt ví da cá sấu thật giả mà bạn nên ứng dụng

cach-phan-biet-vi-da-ca-sau-that-gia-1

 

Một cách nhận biết ví da cá sấu thật giả là quan sát khoảng cách giữa các vây cá theo chiều dọc không có vân như vân tay chúng ta. Ví da cá sấu dùng càng lâu ví càng mềm, bóng và không bao giờ bị bong tróc. Đặc biệt, khi đốt một miếng da nhỏ, da cá sâu thật sẽ có mùi khét như mùi tóc cháy còn ví da cá sấu giả sẽ có mùi nhựa cháy.

 

cach-phan-biet-vi-da-ca-sau-that-gia-2

Trên đây là chia sẻ về cách phân biệt ví da cá sấu thật giả sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình chiếc ví da cá sấu hàng hiệu với giá cả phải chăng.

>> 3 bí quyết chọn đồ da cá sấu thật

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT