Các mẫu giày tây chưa bao giờ lỗi mốt không chỉ với dân công sở mà đó là đôi giày mọi người thường ưu tiên sử dụng trong những dịp quan trọng. Năm vừa qua rất nhiều thiết kế giày tây đã ra đời, cùng điểm qua một số mẫu giày nam đẹp đã gây sức hút trong năm qua và tiếp tục hứa hẹn gây sức hút năm 2018.

ava

Các mẫu giày nam chất liệu da đa dạng trên thị trường nhưng chất liệu da thuộc, da tự nhiên vẫn được ưa chuộng nhất.

Một số mẫu giày nam đẹp được yêu thích trong năm vừa qua

  1. Giày tây nam đục lỗ sang trọng

ava

Nằm trong các mẫu giày hot giày tây nam đục lỗ với họa tiết được thiết kế tinh tế bên thân giày cùng chi tiết giày chất liệu da bò. Vẫn mang kiểu dáng của đôi derby truyền thống thêm họa tiết brogue chạy quanh phần lưỡi giày, mũi giày.

Chất liệu giày da bò trơn nhập khẩu, đế cao su chắc chắn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Màu sắc đen đơn giản, dễ dàng kết hợp trang phục

  1. Giày da nam công sở da bò thật

ava

Đây là mẫu giày có màu sắc khá độc và lạ bên cạnh các mẫu giày truyền thống: nâu tím cùng chất liệu da trơn nhập khẩu đã tạo nên nét đẹp cho đôi giày.

 

Thiết kế đơn giản điểm nhấn chỉ là họa tiết brogue quanh thân giày, đường may tỉ mỉ theo đúng quy chuẩn châu Âu đã khiến đôi giày nằm trong các mẫu giày đẹp giá rẻ trong năm qua.

 

Đôi giày sẽ trở nên hoàn hảo nếu kết hợp cùng bộ suit trong một số dịp đặc biệt, trang phục thường ngày. Không đi giày này với tất trắng hoặc tất thể thao.

  1. Giày công sở da bò cao cấp

Nằm trong các mẫu giày cơ bản (basic) bắt buộc cần có trong tủ đồ của nam giới. Đôi giày này đẹp theo cách đơn giản nhất và nó được yêu thích chính vì sự đơn giản, sang trọng cùng chất liệu da cao cấp.

Đôi giày không những thích hợp với những dịp cần sự sang trọng, lịch sự mà còn thích hợp cả với trang phục công sở hàng ngày.

Giày công sở da bò cao cấp gây ấn tượng bởi sự đơn giản, với nhiều chàng trai, một đôi giày càng đơn giản càng giúp họ thể hiện nét cá tính riêng của mình. Đây vẫn tiếp tục nằm trong các mẫu giày da nam đẹp trong năm tới.

Trên đây là một trong các mẫu giày nam đẹp được dự đoán sẽ gây sức hút trong năm tới với đối tượng hướng đến là các anh chàng công sở hoặc những người yêu thích phong cách thời trang đơn giản.

>> Những kiểu mẫu giày nam đẹp không bao giờ lỗi mốt

  • Chất liệu 100% da thật
  • Bảo trì trọn đời
  • Miễn phí
    giao hàng toàn quốc

Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
X