Trong thời trang sáng tạo luôn là yếu tố tiên quyết để tồn tại, và với các sản phẩm ví da nam cũng vậy. Nam giới ngày nay cũng có nhu cầu khẳng định đẳng cấp của mình thông qua những chiếc ví thời trang, và các mẫu ví nam loại nhỏ nhất ra đời đã nhận được sự yêu thích của đông đảo mọi người.

mau-vi-nam-nho-3

Sự xuất hiện của các mẫu ví nhỏ, thậm chí siêu nhỏ đang dần gây được sức hút với đông đảo người dùng là nam giới, bài viết này sẽ liệt kê ra các loại ví với kích cỡ nhỏ đang được yêu thích nhất hiện nay

Kích thước của ví nam loại nhỏ nhất

mau-vi-nam-nho-1

 • Ví nam loại nhỏ, rất nhỏ với kích thước 8x11cm

Đây là loại ví nhỏ nhất, rất mỏng phù hợp với cả loại túi quần nhỏ nhất, nguyên liệu làm những chiếc ví siêu nhỏ này thường là những loại da bò cao cấp để đảm bảo độ bền đẹp của chiếc ví, bạn nên tham khảo ở những cửa hàng chuyên bán đồ da uy tín, thiết kế của loại ví này gồm hai ngăn đựng tiền, một ngăn khóa kéo và vô số ngăn nhỏ đựng thẻ name card,…

 • Ví nam kích cỡ nhỏ đựng card kích thước 8×10.8cm

Đúng như công dụng là đựng những tấm card, ví da nam kiểu này có dáng thanh mảnh, thiết kế thanh lịch với nhiều đặc tính nổi bật. Đặc điểm nổi bật ở chiếc ví loại này là kích thước nhỏ gọn trông thấy trong các loại ví, có lẽ do đây là dòng ví đặc thù chuyên đựng card. Nguyên liệu được lựa chọn làm nên những chiếc ví này thường là loại da bò mềm thiết kế với những đường vân da tự nhiên.

 • Ví nam loại nhỏ handmade

Đây là loại ví phổ biến nhất trong dòng ví nhỏ,vì kích thước của nó cộng với những thiết kế không quá cầu kì, dễ dàng chế tác thủ công. Ví nam handmade loại này đa dạng về mẫu mã từ chất liệu da cao cấp đến chất liệu vải bình thường hay giả da, ưu điểm là dễ dàng thiết kế theo nhu cầu người sử dụng từ kích thước đến kiểu dáng.

Trên đây là những mẫu ví da nam mini phổ biến trên thị trường, tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn cho mình những mẫu phù hợp nhất. Ví cũng như các loại quần áo thời trang hay các loại phụ kiện khác rất đa dạng về mẫu mã để phù hợp nhu cầu sử dụng của mọi người, dù bạn đã có riêng cho mình chiếc ví da theo kiểu truyền thống thì việc trang bị thêm một chiếc ví nam loại nhỏ cũng là cần thiết để đa dạng phụ kiện thời trang, sử dụng trong những trường hợp khác nhau, sự kiện hoàn cảnh khác nhau.

 • Chất liệu 100% da thật
 • Bảo trì trọn đời
 • Miễn phí
  giao hàng toàn quốc

  Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
  X