Xu hướng thời trang dành cho các chàng trai phát triển không thua gì các cô gái, chính vì vậy nên không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn thấy trong tủ đồ của các chàng trai nhiều giày dép không thua gì các nàng, tuy nhiên laforce vẫn phải chia sẻ cho anh em cách chọn mua giày da nam tiết kiệm nhất.

1

Tại sao phải tìm hiểu cách này, vì một người chọn mua giày thông minh là người luôn chọn đúng mục đích, sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh. Có những anh em chỉ có 1-2 đôi giày thôi nhưng trông họ lúc nào cũng thời trang, phong cách. Ngược lại một số anh em có vẻ chăm sắm sửa hơn nhưng lại luôn rơi vào tình trạng không có giày để đi.

Laforce sẽ chia sẻ cho anh em cách chọn mua giày thời trang nhưng vẫn tiết kiệm chi phí nhất, thay vì phải mua nhiều loại giày thì nay anh em chỉ cần những đôi giày cơ bản.

Chọn giày da nam hãy cân nhắc đến mục đích sử dụng

Nếu một đôi giày có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau luôn luôn là tốt nhất, nhưng không phải anh em nào cũng đủ tinh ý nhận ra điều đó. Chính vì vậy mới có những cách lựa chọn hết sức sai lầm, có những dịp anh em chỉ tham gia một lần trong đời thế nhưng lại chọn riêng một đôi giày cho dịp đó, dẫn đến việc lãng phí sau này khi không sử dụng đến chúng nữa.

2

Cách chọn mua giày da nam tiết kiệm nhất chính là chọn một đôi giày với gam màu trung tính, kiểu dáng đơn giản, thanh lịch thích hợp dùng trong nhiều hoàn cảnh. Sự lựa chọn an toàn nhất không hẳn thuộc về những đôi giày đen mặc dù đen là màu cơ bản, mà là giày nâu. Lý do chủ yếu là những đôi giày đen quá cứng trong một số trường hợp.

Nếu anh em phải tham gia một sự kiện lớn nào đó thì nên chọn đôi giày da nam theo cách tinh tế, nghĩa là sau khi tham gia sự kiện đó anh em vẫn dùng được chúng cho những hoạt động thường ngày mà không quá kệch cỡm, lời khuyên tránh xa đôi giày da nam màu trắng, vì chúng không dễ dàng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Để ý tủ đồ của anh em

Thật vậy, anh em cần xem màu sắc chủ đạo trong tủ quần áo của mình là gì để có phương án chọn giày da nam kết hợp được với hầu hết đám quần áo đó, chứ không phải mỗi bộ trang phục lại có một phong cách giày khác nhau. Điều đó gây nên sự lãng phí không cần thiết.

3

Anh em hãy chịu khó tham khảo nhiều nguyên tắc trong thời trang để phát huy tối đa cách chọn mua giày da nam ít tốn chi phí nhất. Nguyên tắc quan trọng anh em cần nhớ là chọn giày xong mới chọn quần áo chứ không phải chọn quần áo rồi chọn giày, vì thời trang quần áo đa dạng còn thời trang giày không được như thế, chúng kén trang phục hơn anh em nghĩ.

Cuối cùng một số cách chọn mua giày da nam ít tốn kém nhất

+ Mua giày vào những dịp lễ lớn, hay những dịp kỉ niệm trọng đại để được hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa.

+ Chọn lựa những thương hiệu giày nổi tiếng trong nước thay vì những thương hiệu đắt đỏ ngoại nhập, chúng chất lượng nhưng giá của chúng đã bị đội lên rất nhiều qua nhiều công đoạn mà mục tiêu của anh em đanh là mua được đôi giày tốt với chi phí ít tốn kém.

4

+ Chịu khó săn deal khuyến mại hay những đợt sale off với giá shock nhằm tri ân khách hàng, anh em có thể sở hữu những đôi giày chất lượng đỉnh cao với giá thành rẻ đến không ngờ.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bảo vệ túi tiền cho anh em khi sắm đôi giày da nam chính hãng với giá tiết kiệm nhất, chúc anh em thành công với sự lựa chọn của mình nhé.

 

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT