Đôi giày đi dưới đất sẽ không tránh khỏi được bụ bặm, đôi khi còn dính phải dầu mỡ…nếu chúng ta không có cách bảo quản chúng hợp lý thì đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến những giày nam công sở đẹp mất đi tính thẩm mỹ và giá trị của chúng, sau đây là cách bảo vệ những giày nam đẹp nhất, mời bạn hãy tham khảo.
ava

Khi giày nam công sở đẹp bị mốc

Không may những giày tây nam hàng hiệu của bạn bị ẩm mốc, một cách đơn giản nhất để mang lại cho người sử dụng những sản phẩm đẹp nhất đó là bạn hãy nhanh chóng đánh bóng chúng bằng những thủ thuật đơn giản và dễ làm ngay sau đây.

Cách thứ nhất : Bạn hãy dùng dầu thông để làm sạch cũng như đánh bay ẩm móc cho những đôi giày của bạn, dùng dầu thông và lấy khăn thấm vào sau đó bạn lau lên vết bị ẩm mốc, và lau lại bằng khăn.

Cách bảo quản những giày nam công sở đẹp

Cách thứ 2: Bạn có thể lấy nước súc miệng để đánh bay ẩm mốc, thật đơn giản mà nhiều người vẫn chưa biết bí quyết này.

Cách thứ 3: Bạn hãy nên sử dụng những chất tẩy rửa chuyên dụng, bạn nên pha chúng với nước rồi lau trực tiếp lên bề mặt, như vậy mới mang được độ bền đẹp cho đôi giày.

Do vậy, với những cách trên mà chúng tôi giới thiệu, thật đơn giản để có được một đôi giày đẹp nhất, hãy tự tin làm theo chúng tôi để sở hữu được những sản phẩm đẹp hiện đại và thiết thực.

Đánh bay dầu mỡ cho giày nam công sở đẹp

Khi các mẫu giày lười đẹp bị dính dầu mỡ sẽ khiến đôi giày của bạn mất đi tính thẩm mỹ, đôi khi chúng sẽ là nguyên nhân khiến lớp da trên bề mặt giày mất đi giá trị, hãy nên dùng xà phòng loãng lau nhẹ nhàng lên bề mặt lớp bẩn, như vậy mới giữ được độ bền đẹp cho sản phẩm.

Nên vệ sinh giày nam công sở đẹp đúng cách

Cũng có rất nhiều người lại dùng biện pháp đánh bay dầu mỡ bằng Benzine, nhưng đôi khi chất này lại làm cho da bị phai màu, do vậy bạn hãy dùng sáp cùng màu để giữ cho đôi giày được nguyên giá trị.

ava

Những cách bảo quản trên là không hề khó làm, nhưng bạn hãy giữ cho những đôi giày ấy được đẹp và sang trọng hơn thì nên có cách bảo quản phù hợp nhất cho từng loại vết bẩn cũng như chất liệu da.

Giày nam công sở đẹp bên cạnh sử dụng thì bạn hãy nên có những cách bảo quản chúng được hợp lý nhất nhé, chúc bạn có được những món đồ phụ kiện đẹp nhất cho một phong cách nam nhi thời thượng.

>> LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO QUẢN GIÀY DA ĐÚNG CÁCH.

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT