Một đôi giày Việt Nam xuất khẩu xịn là lựa chọn hàng đầu của chị em trong những năm gần đây để vừa có thể tiết kiệm được chi phí mua sắm, vừa có thể sở hữu được những món đồ thời trang chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay 60 – 70% sản phẩm đang được bày bán trên thị trường hầu hết không phải hàng VNXK xịn mà chủ yếu là hàng Trung Quốc trà trộn và gắn mác “Made in Viet Nam” để đánh lừa người tiêu dùng thiếu nhạy bén. Hiểu rõ những điều này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách nhận biết giày VNXK xịn.

 

cach-phan-biet-giay-viet-nam-xuat-khau-xin-00     
1. Giá sản phẩm

Điều đầu tiên cần ghi nhớ là phải chú ý tới giá cả của những đôi giày Việt Nam xuất khẩu. Bởi theo kinh nghiệm của một số chủ shop bán giày thì những đôi giày VNXK xịn thường có giá không dưới 300K. Vì vậy, nếu bạn thấy cửa hàng giày VNXK nào mà chỉ có giá từ 100 – 200K thì đừng vội tin tưởng nhé.

2. Kiểm tra nhãn mác

Kiểm tra nhãn mác là khâu cực kỳ quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là giày xịn, đâu là giày nhái.

cach-phan-biet-giay-viet-nam-xuat-khau-xin-1
– Nếu là giày VNXK xịn thì bao giờ cũng phải có dòng chữ “Made in Vietnam” in trên lót giày, thành trong của giày hoặc được in chìm trên đế giày. Bởi một sản phẩm muốn đủ tiêu chuẩn xuất khẩu thì cần ghi rõ nơi sản xuất, đồng thời phải in dập chìm hoặc nổi ở trên giày chứ không được dán một cái tem có dòng chữ tương tự.
Một số cách chọn giày xuất xịn

cach-phan-biet-giay-viet-nam-xuat-khau-xin-0
– Giày VNXK xịn (tầm 95%) đa số đều có in chìm ở mặt dưới đế và thành giày: cỡ giày, chất liệu, tên thương hiệu, xuất xứ và code mã hàng.
– Giày VNXK xịn thường phải ghi rõ dòng sản phẩm ví dụ giày Zara không bao giờ ghi mỗi chữ Zara mà phải ghi là Zara women, Zara man hay Zara trafaluc…

3. Màu sắc, chất liệu, kích cỡ

cach-phan-biet-giay-viet-nam-xuat-khau-xin-2
– Về màu sắc: Giày VNXK xịn bao giờ cũng màu thật và rõ ràng hơn. Còn giày VNXK Fake thường có màu sắc khá bóng bảy, trông không thật mắt.

cach-phan-biet-giay-viet-nam-xuat-khau-xin-3
– Cần chú ý đến từng đường kim mũi chỉ, chỗ dán xem chúng có bị lệch hay bong tróc không. Giày VNXK Fake thường không được gia công tỉ mỉ nên thường là mũi khâu không đều không chắc chắn, keo dán bị sùi ra bên ngoài, nước sơn bong tróc nhất là ở phần gót giày và đường khâu ở cuối gót.

cach-phan-biet-giay-viet-nam-xuat-khau-xin-4
– Về hình dáng: Giày VNXK Fake thường có phom thô, cứng, size giày không chuẩn như giày VNXK xịn. Ngoài ra giày VNXK xịn thường không có đầy đủ hết các size, các màu và đặc biệt là cực ít giày có size nhỏ.

Trên đây là một số cách phân biệt giày VNXK xịn, hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm và cửa hàng giày dép Việt Nam Xuất Khẩu có chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phải chăng.

>> Sự thật đằng sau những shop bán giày VNXK dư

 

 

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT