Anh em khi đầu tư tiền bạc vào những đôi giày lười hàng hiệu thường sẽ không chú ý đến giá cả vì quan niệm “tiền nào của nấy”, giá thành tương đương chất lượng, nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều quảng cáo giày cao cấp giá rẻ, giày lười da nam giá rẻ? Vậy có tồn tại giày cao cấp giá rẻ hay không?

ava

Một đôi giày cao cấp có giá thành cao vốn được cho là điều hiển nhiên vì nó được làm từ chất liệu tốt, trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, đặc biệt một số đôi giày cao cấp nhập ngoại có giá cao hơn rất nhiều do phải chịu mức thuế nhập khẩu cao. Nên việc xuất hiện khái niệm giày cao cấp giá rẻ gây shock cho nhiều người là hiển nhiên:

Tại sao có giày lười nam giá rẻ cao cấp?

  • Do người bán cố ý cung cấp sai thông tin sản phẩm

Đây có thể coi là hành vi lừa dối khách hàng, người bán cố ý giấu thông tin, chất liệu thật của sản phẩm. Ví dụ lời quảng cáo rất hấp dẫn: “Giày nam giá rẻ Hà Nội chất liệu da thật” nhưng được bán với giá thành rẻ hơn đôi giày da thật rất nhiều lần, nhằm đánh vào tâm lý anh em mong muốn sở hữu đôi giày cao cấp với giá rẻ.

ava

Chất liệu những đôi giày này được làm chủ yếu từ da PU, hay da PVC ( da PVC) nhiều hơn và cố tình khiến người mua hiểu sang da thật.

  • Một số mẫu giày được giảm giá nhân dịp khai trương, ngày lễ

Trong những dịp trọng đại như Quốc khánh, tết cố truyền,… thì các cửa hàng thường có chính sách ưu đãi giảm giá với các sản phẩm không riêng gì giày lười nam giá rẻ , có cửa hàng sale off lên đến 50%.

Vào dịp khai trương các cửa hàng giày nào cũng có chính sách ưu đãi, giảm giá sản phẩm, đây là cơ hội tốt nhất để sở hữu giày lười nam giá rẻ tại Hà Nội nhưng chất lượng tốt.

  • Thanh lý cuối mùa, xả hàng

Khi hết vụ, một số cửa hàng sẽ xả hàng tồn để nhập hàng mới nên sẽ có chính sách giảm giá rất nhiều, nếu anh em không quá gấp gáp muốn mua giày thì thời điểm xả hàng của các cửa hàng rất lý tưởng để anh em có thể sở hữu cho mình đôi giày lười nam cao cấp giá rẻ.

Trả lời cho thắc mắc của nhiều anh em về có tồn tại giày lười nam giá rẻ?

Qua phân tích trên chắc chắn vẫn còn rất nhiều mẫu giày lười nam rẻ chất lượng tốt cho anh em, nhưng để mua được những đôi giày đó cần độ kiên nhẫn khá cao, nếu anh em đang cần gấp đôi giày lười chất liệu hàng hiệu thì không nên bỏ qua mẫu giày cao cấp của LaForce.

>> Giày lười nam hàng hiệu- sự lựa chọn của quý ông thành đạt

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT