Những món đồ đăt tiền đến mấy nếu bạn dùng thường xuyên và lâu ngày thì chúng sẽ nhanh hỏng và mất đi tính thẩm mỹ, vì vậy mà bạn hãy kiểm tra những đôi giày da nam hàng hiệu của mình để có cách khắc phục sớm nhất. Sau đây là những cách nhận biết và khắc phục nhằm phần nào cứu vãn tình trạng đôi giày da của bạn.

Khi đôi giày da tự dưng bị đứt chỉ

Nếu một ngày bạn cảm thấy đôi giày đi không chắc chắn nữa, không ôm chân như trước thì có khả năng rất cao là đôi giày đã bị đứt chỉ may. Việc nên làm là bạn hãy kiểm tra đôi giày của mình xem chúng có vấn đề gì không. Nếu chúng có thể khắc phục được thì bạn nên mang chúng ra thợ sửa chữa lại. Nhưng thông thường nếu đôi giày bị đứt chỉ thường rất khó để làm lại, đa phần là phải mua một đôi giày mới.

bao-quan-giay-da-dung-cach

Bên cạnh đó bạn nên kiểm tra và lau chùi những đôi giày này thường xuyên, đặc biệt là những giày tây nam bởi bạn còn phải dùng chúng đến những nơi sang trọng và lịch sự, bạn không thể để một đôi giày bẩn thỉu hay bị bong chỉ, như vậy sẽ mất đi tính thẩm mỹ cũng như không mang đến cho người dùng cảm thấy mất tự tin khi diện chúng.

Keo dán giày da bị bong

Nếu thường xuyên bị tiếp xúc với nước cũng như không khí ẩm ướt thì lớp keo dán sẽ bị bong tróc, gây mất thẩm mỹ cho đôi giày. Lý do là vì bất cứ một loại giày nào, kể cả giày da cao cấp đến đâu cũng có phải dùng keo dán để cố định, mà phần keo này lại cực kỳ kỵ nước, bạn hãy mang chúng đi bảo hành hoặc hơi bất tiện thì bạn có thể mua keo mới để gắn lại.

Nhưng nếu bị bong keo cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như giá trị của những đôi giày này, vì vậy để tránh được điều không may mắn xảy ra này là bạn hãy nên bảo quản chúng một cách cẩn thận, tránh đi những đôi giày này vào trời mưa cũng như hút ẩm cho đôi giày định kì.

Có thể nói rằng có rất nhiều tác nhân khiến cho những đôi giày của bạn sẽ nhanh chóng hư hỏng, làm một người dùng đồ thông minh, bạn nên có cách bảo quản chúng hợp lý nhất.

Nhận biết những đôi giày bị hỏng một cách thật dễ dàng với những cách trên, hãy nên kiểm tra chúng trước khi dùng  để khi không may gặp những vấn đề này bạn sẽ có được cách xử trí nhanh và hiệu quả nhất.

Những gì chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng bạn đã có thể lựa chọn cho mình cách bảo quản được những giày da nam hàng hiệu hợp lý nhất để cho một vóc dáng nam nhi tinh tế luôn cuốn hút các cô nàng.

>> Giầy da nam hàng hiệu Laforce sành điệu

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT