Một đôi giày tây đẹp cũng cần có sự kết hợp hoàn hảo với tất. Hầu hết, cánh mày râu đều chọn cho mình đôi tất trắng cổ điển dùng trong mọi hoàn cảnh từ đi làm, đi chơi đến đi dự tiệc. Nhưng, thực chất, bạn đang hiểu nhầm về cách lựa chọn tất phù hợp với đôi giày bạn đang đi. Vậy, đi tất như thế nào cho đúng?

tat-va-giay-1

Thứ nhất, tôi cần bạn nhớ rõ một điều: tất trắng chỉ phù hợp với các hoạt động thể thao. Dù là chạy bộ, tập gym hay leo núi thì tất trắng cũng đều phù hợp. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn kết hợp giày với quần jeans thì tất tốt màu là thích hợp hơn cả.  

tat-va-giay-6

Thứ hai, bạn cũng không nên đi tất với quần ngố hay quần shorts. Dù bạn cao hơn mét tám nhưng khi đi tất với quần shorts trông bạn vẫn lùn đi cả tấc. Mùa hè, nếu bạn thích mặc quần shorts thì nên kết hợp với những đôi sandal hay giầy lười nam hàng hiệu là đẹp nhất.

tat-va-giay-4

 

Thứ 3, vào những dịp trang trọng bạn nên lựa chọn tất cùng tone với màu của chiếc quần bạn đang mặc. Quần màu nào tất màu đấy, sự đơn giản luôn làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên từ chính con người bạn.

tat-va-giay-5

 

Còn, đối với trang phục hàng ngày thì bạn nên thử kết hợp tất nhiều màu để làm mới phong cách nhé. Đừng ngại thay đổi, chỉ cần đôi tất đó ăn nhập với bộ đồ bạn đang mặc là được. Cuộc sống là cả thế giới tràn đầy màu sắc mà.

Trên đây là những chia sẻ về cách đi tất thế nào cho đúng, hy vọng sẽ giúp ích cho cánh mày râu chúng ta.

>> Nguyên tắc kết hợp giữa quần và giày chuẩn xác nhất

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT