HỢP TÁC KINH DOANH – CHIA SẺ LỢI NHUẬN

HỢP TÁC KINH DOANH – CHIA SẺ LỢI NHUẬN

“Bạn có muốn một mức thu nhập từ 100-200 triệu/ tháng?”

 

chinh-sach-dai-ly-laforce

 

QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC VỚI LAFORCE:

 

✔ Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu đại lý cực kỳ hấp dẫn, được tư vấn để có được doanh thu cao và lợi nhuận lớn nhất (Liên hệ để biết thêm chi tiết).

 

✔ Hỗ trợ 100% chi phí thiết kế 3D nội thất cửa hàng và 20 triệu chi phí thi công bảng biển cửa hàng.

 

✔ Hỗ trợ quảng cáo, truyền thông từ 7 – 10 ngày trước lễ khai trương (từ 7 – 10 ngày) trị giá 15.000.000 VNĐ.

 

✔ Hỗ trợ 50% chi phí chiết khấu giảm giá cho các đại lý.

 

✔ Hỗ trợ và hướng dẫn xây dựng chương trình marketing trong suốt quá trình làm đại lý với gói truyền thông có giá trị lên tới 3,6 tỷ/năm bằng các chương trình Marketing đa dạng như truyền thông trực tuyến (Facebook, Google, Youtobe, SMS brandname,…) và truyền thông trực tiếp (Quảng cáo tại điểm bán, băng rôn, tờ rơi,…).

 

✔ Hơn 20 đại diện trên toàn quốc đã lựa chọn trở thành ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN của LAFORCE.

 

✔ Được sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp từ phía công ty: Ảnh chụp người nổi tiếng, ảnh mẫu Nexttop model, video, Lookbook theo tháng, quý, năm,…

 

✔ Được hỗ trợ 50% giá trị phần mềm chuyên nghiệp để quản lý bán hàng

 

✔ Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân viên bán hàng chuyên nghiệp nhất.

 

✔ Được hướng dẫn toàn bộ quy trình bán hàng và sản phẩm của LaForce cùng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính sách đổi trả hàng cùng hậu mãi vô cùng hấp dẫn cho đối tác.

 

✔ Chính sách mỗi một tỉnh thành phố sẽ chỉ có duy nhất một đại lý độc quyền mang đến nhiều lợi ích cho đối tác.

 

chinh-sach-dai-ly-laforce-1

chinh-sach-dai-ly-laforce-3chinh-sach-dai-ly-laforce-2Được sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng, lookbook, ảnh mẫu chuyên nghiệp

 

BẠN BIẾT GÌ VỀ LAFORCE?

 

LaForce là thương hiệu đồ da cao cấp chuyên sản xuất phụ kiện da thật cho nam: như giày, ví, thắt lưng, túi xách với nguyên vật liệu được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

 

chinh-sach-dai-ly-laforce-4

 

Được biết đến là một trong những xưởng sản xuất đồ da cho các thương hiệu lớn trên thế giới. Các sản phẩm của LaForce đã và đang xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới dưới nhãn mác của các tên tuổi nổi tiếng trong làng thời trang.

 

chinh-sach-dai-ly-laforce-5

 

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành và luôn dẫn đầu xu hướng là lợi thế không phải thương hiệu nào cũng có.

 

chinh-sach-dai-ly-laforce-6

 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG LAFORCE?

 

Chỉ cần vốn đầu tư từ 600 triệu cùng đam mê kinh doanh của bạn kết hợp với tiềm lực, kinh nghiệm và đường lối phát triển trọng tâm tại các tỉnh thành phố địa phương của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại thành công tại thành phố của bạn.

Mục tiêu của LaForce là hợp tác phải thành công, vì thế LaForce khuyến khích và ưu tiên Quý đối tác sở hữu hoặc thuê được mặt bằng kinh doanh tốt, có vị trí chiến lược theo quy định mặt bằng của LaForce.

 

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ:

 

 

Chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn và mời bạn tham quan cửa hàng mẫu – Tư vấn các bước mở đại lý, nhượng quyền thương mại thương hiệu LaForce – Thương Hiệu Đồ Da Hàng Đầu Việt Nam.

 

 ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ