Bạn là một tín đồ của thời trang? Bạn yêu thích và muốn sở hữu cho mình những chiếc túi hàng hiệu? Nhưng bạn lại đang phân vân không biết nên làm thế nào để nhận biết được chiếc túi mà mình bỏ tiền ra đầu tư là hàng thật. Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết túi xách da thật và giả cực chuẩn nhé!

      phan-biet-tui-xach-hang-hieu-va-hang-fake-6

 

1. Kiểm tra xuất xứ của chiếc túi

phan-biet-tui-xach-hang-hieu-va-hang-fake-2

Trước khi có ý định mua một chiếc túi xách hàng hiệu, việc đầu tiên bạn cần làm là nghiên cứu thật kỹ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa nơi mà bạn định mua. Xem đó có đúng là đại lý ủy quyền tại Việt Nam của các thương hiệu chính hãng hay không? Nếu, bạn mua online thì cần xem ý kiến của khách hàng về trang web đó là tích cực hay xấu.

phan-biet-tui-xach-hang-hieu-va-hang-fake-3

Việc chú ý đến xuất xứ của sản phẩm cũng vô cùng quan trọng, bởi thường thì chỉ có những chiếc túi xách có giá tầm trung mới có xuất xứ China hay Cambodia, còn đối với các hãng cao cấp thì hoàn toàn được sản xuất tại chính nước đó. Ví dụ: túi LV sẽ là Made in France và Gucci là Made in Italy.

 

2. Chú ý quan sát mã số trên túi xách hàng hiệu

phan-biet-tui-xach-hang-hieu-va-hang-fake-4

Nếu chiếc túi bạn mua là một chiếc túi hàng hiệu xịn thì sẽ có dãy mã số, seri in trên mác đi kèm. Ví dụ: túi Gucci thật sẽ có mã đi kèm là 1234567890. Đồng thời, một chiếc túi xách thật cũng phải có kém túi bọc, thẻ bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho người mua.

3. Kiểm tra logo của túi xách

phan-biet-tui-xach-hang-hieu-va-hang-fake

Mỗi một thương hiệu túi xách nổi tiếng cũng sẽ có logo riêng và sắc nét, không nhòe, không bị mất nét. Ví dụ như túi LV thường được in logo khắp mặt túi và không có chữ nào bị cắt ngang, túi Chanel sẽ có logo 2 chữ C lồng vào nhau.

 

4. Kiểm thật kỹ nguyên liệu và đường may của túi xách

phan-biet-tui-xach-hang-hieu-va-hang-fake-7

 

Để sản xuất ra chiếc túi xách da hàng hiệu thì từng khâu sản xuất vô cùng quan trọng, từng đường kim mũi chỉ sẽ được chú trọng và không thể có bất kỳ lỗi nhỏ nào. Vì vậy, để phân biệt được túi xách thật hay giả bạn chỉ cần nhìn vào đường may của túi. Nếu đó là túi giả thì sẽ có đường may cẩu thả, màu chỉ không nhất quán.

 

5. Giá của túi xách chính hãng

phan-biet-tui-xach-hang-hieu-va-hang-fake-5

 

Giá cả cũng chính là yếu tố giúp bạn dễ dàng đánh giá được đâu là chiếc túi hàng hiệu xịn. Bình thường giá của một chiếc túi hàng hiệu xịn không hề rẻ, nếu bạn mua được chiếc túi có giá rẻ hơn thị trường mà lại có thêm chương trình quà tặng hay giảm giá thì đó chính là chiếc túi xách giả mà thôi.

Vừa rồi, mình đã hướng dẫn bạn một vài cách phân biệt túi xách hàng hiệu thật và giả. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình được một chiếc túi xách chính hãng. Và giải thích được lý do vì sao nên dùng hàng hiệu. Chúc bạn thành công!

>> Tại sao nên dùng hàng hiệu?

 

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT