Mua hàng online đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những người không có nhiều thời gian, hiện nay không chỉ các cô gái mà ngay cả các chàng trai cũng rất yêu thích mua hàng online, thế nhưng có những tình huống dở khóc dở cười khi mua ví da nam online mà chúng ta đề cập dưới đây.

vlan3501-1-x

Ví da nam online thường được các chàng trai mua chủ yếu trên các ứng dụng mạng phổ biến như facebook, shopee,.. các ứng dụng này chủ yếu được các cá nhân bán hàng, dựa trên uy tín cá nhân nên rất khó có sự đảm bảo, mặc dù đã có nhiều cải tiến nhiều hơn trước đây.

Những khoảng tối trong bán hàng online nói chung

Mấy năm gần đây số lượng người sử dụng facebook tăng đột biến, theo thống kê hiện nay có khoảng 25 triệu người sử dụng facebook, tập trung chủ yếu các bạn trẻ, từ lứa tuổi học sinh, sinh viên đến giới văn phòng. Nhóm đối tượng này cũng có nhu cầu mua hàng online rất cao, số lượng phụ nữ quan tâm đến mặt hàng online nhiều hơn nam giới.

Các loại hình kinh doanh, dịch vụ, kinh doanh online ngày càng phát triển và mở rộng, nhiều chàng trai chỉ cần xem thông tin giới thiệu sản phẩm rồi xác nhận đặt hàng là có thể sở hữu ngay cho mình mẫu hàng như mong muốn.
vlam-9301-d

Chính vì vậy nên việc trao đổi thông tin giữa người mua và người bán trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tất cả những gì người mua cần làm chỉ là xem thông tin giới thiệu sản phẩm rồi comment xác nhận đặt hàng trên fanpage hay facebook của người bán là xong, giao dịch được tiến hành. Việc mua bán công khai như vậy cũng tạo điều kiện cho những đối tượng xấu cạnh tranh không lành mạnh hoặc khiến thông tin cá nhân bị lộ, dẫn đến nhiều điều bất lợi khác cho cả người mua và người bán.

Dưới đây là những tình huống người mua ví da nam online rất hay gặp phải:

+ Hàng nhận được không giống hình

Tình trạng phổ biến hay xảy ra khi bạn mua hàng online. Những bức hình đã qua chỉnh sửa nên nhìn rất long lanh, hấp dẫn nhưng đến khi nhận hàng bạn mới tá hỏa một điều sao chúng khác xa so với những gì trên ảnh.

+ Rò rỉ thông tin khách hàng

Tình trạng này diễn ra tương đối phổ biến, hễ vào các trang bán hàng uy tín để lại thông tin y như rằng bạn sẽ bị làm phiền bởi khá nhiều shop khác bán mặt hàng tương tự với giá rẻ hơn nhiều chào mời mua hàng, nhưng hiện nay điều này đã được khắc phục bằng cách inbox thông tin riêng giữa chủ shop và người mua hàng.

+ Giả facebook bán hàng uy tín

Tình trạng lừa đảo này tương đối phổ biến khi các đối tượng bỏ thời gian tìm hiểu, theo dõi kĩ các shop bán hàng online uy tín, có nhiều khách theo dõi rồi sau đó lập facebook tương tự, tìm cách kết bạn với càng nhiều khách càng tốt, tạo vỏ bọc y như thật, kết bạn với nhóm khách hàng có nhu cầu mua sắm cao để “săn mồi”.

Kinh nghiệm mua ví da nam online cho anh em tránh mắc bẫy qua mạng

+ Chỉ mua ở những shop uy tín

Yếu tố này khá quan trọng khi mua hàng online, tất nhiên sẽ có những cơ sở mới bán hàng cũng rất uy tín nhưng nếu bạn không phải người sành sỏi việc mua bán trực tuyến tốt nhất nên chọn những cơ sở đã có uy tín và thời gian bán hàng lâu dài.

Ngoài ra, cũng có thể mua ở chỗ người quen hay các shop bạn nắm rõ địa chỉ cửa hàng bên ngoài của họ, nếu mua hàng của cá nhân có lẽ yếu tố duy nhất dựa vào chỉ là uy tín của người bán.
ava

+ Tham khảo trước giá sản phẩm bên ngoài

Nhiều người khi mua ví da nam online đã rơi vào những cái bẫy về giá cả với những mức giá rẻ hơn ngoài đời khá nhiều, điều này hoàn toàn không đem đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng, ngược lại chúng chỉ đem đến sự thất vọng khi nhận hàng và cảm giác bị lừa mà thôi.

+ Thỏa thuận rõ ràng với người bán ngay từ đầu

Trong thỏa thuận này nên yêu cầu người bán cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm, ảnh chụp thật cũng như chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm. Hai bên thỏa thuận rõ ràng bao nhiêu càng tốt cho người mua bấy nhiêu, chúng sẽ giúp tránh được rắc rối nảy sinh sau này.

>> Cách chọn mua ví da nam giá rẻ nhưng chất lượng

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT