Bạn có 1 bộ sưu tập giày da, hay chỉ một đôi duy nhất. Nhưng nếu bạn biết cách bảo quản giày da và gìn giữ đúng cách thì những đôi giày bạn đang sở hữu luôn luôn được làm mới và sang trọng, đẹp mắt hơn rất nhiều.

cach-bao-quan-giay-da

 

 Vậy làm thế nào để chăm sóc và bảo quản những đôi giày da hàng hiệu của bạn được đúng cách. Ở đây, chúng tôi chỉ cho bạn cách bảo quản giày da nam tốt nhất – từ làm sạch và đánh bóng để giúp cho giày da luôn mới và sáng bóng.cach-bao-quan-giay-da-1

 

Nếu bạn đã từng bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư cho mình một đôi giày da nam cao cấp , bạn sẽ biết rằng họ luôn làm sạch chúng ngay cả khi đôi giày đó không quá bẩn. Vì vậy, bước đầu tiên trong việc chăm sóc giày da thường xuyên là loại bỏ bụi bẩn và mảnh vỡ bề mặt ánh sáng trên mũi giày bằng bàn chải lông ngựa.

cach-bao-quan-giay-da-2

Tốt nhất, bạn nên đầu tư loại xà phòng dùng để lau yên ngựa, chúng có hiệu quả rất cao trong việc loại bỏ các lớp kế tiếp của sáp đánh bóng trước đó mà không làm hỏng da giày.

Làm sạch

Để làm sạch, bạn cần đeo găng tay và xỏ tay vào trong lòng của đôi giày. Sau đó, nhúng miếng bọt biển mềm vào nước để làm ướt nhẹ và cho lên một ít xà phòng dùng để lau yên ngựa và bắt đầu làm sạch.

cach-bao-quan-giay-da-3

Sau khi làm sạch, để lại đôi giày của bạn khô ở nhiệt độ phòng và tránh sử dụng nhiệt độ cao để làm khô bởi nó sẽ làm khô và làm hỏng da.

Đánh bóng

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng để bảo quản tốt nhất bạn nên sử dụng màu xi phù hợp với màu sắc của đôi giày đó. Hãy tham khảo cách đánh xi cho giày da để chiếc giày của bạn luôn bóng loáng nhé

cach-bao-quan-giay-da-4

Giày da nên được bảo quản trong túi xách giày – chúng sẽ giúp giày tránh tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp có thể gây tổn hại da và cũng sẽ giữ cho đôi giày của bạn khỏi bụi bẩn.

Việc bảo quản giày da bóng không hề phức tạp và tốn kém như bạn nghĩ. Hãy đầu tư cho mình một đôi giày da nam xịn và có cách bảo quản giày da phù hợp, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải phân vân cho những gì mình đã bỏ ra.

Bí quyết chăm sóc và bảo quản giày của bạn là gì? Chia sẻ suy nghĩ và gửi ý kiến cho chúng tôi để có những cách chăm sóc đôi giày da tốt nhất nhé!

>> Các mẫu giày nam đẹp hứa hẹn tiếp tục gây sức hút 2019

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT