Sử dụng những mson đồ giả chắc chắn rằng không một ai thích, nhưng đôi khi vì kiến thức cũng như kỹ năng chọn đồ không có nên rất nhiều khách hàng đã bị những cơ sở hàng giả hàng kém chất lượng lừa một cách trắng trợn, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn cách phân biệt những giày da công sở nam một cách chính xác.

Hình dáng bề ngoài của giày da công sở nam

Nếu như là người lựa chọn tinh ý thì bạn đã có thể nhận biết được đâu là những đôi giày đẹp và chất lượng nhất, nhưng không ít người chưa có kinh nghiệm đi mua sắm thì đây sẽ là một thử thách lớn, khách hàng hãy yên tâm, sau đây là cách chọn giày hiệu quả nhất.

ava

Những đôi giày giày tây nam công sở chỉ cần nhìn bề ngoài là bạn có thể phát hiện ra đâu là những đôi giày thật, đâu là giày giả.  Bởi những đôi giày da thật bao giờ nhìn cũng chắc chắn hơn, từ chất liệu cho đến những đường may đều khiến khách hàng hài lòng.

Giày da công sở nam đẹp hiện đại

Còn những đôi giày da giả thì nhìn chúng ta có thể cảm nhận được da cứng, đường chỉ mong manh, hoặc lớp keo dính không chắc chắn, bị hở, như vậy bạn có thể nhận biết chúng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Khách hàng cũng có thể để giày trên một mặt phẳng, nếu giày bị nghiêng thì chắc chắn đó là những đôi giày giả da, còn những đôi giày da thật thì gót và mũi giày nằm trên một mặt phẳng.

Logo trên giày da công sở nam

Người mua hàng có thể dễ dàng nhận biết được nhưng đôi giày da thật bằng logo. Những đôi giày da công sở, giày lười nam da thật thông thường logo được in rõ ràng và sắc nét, chữ logo được in ở dưới đế giày, còn những đôi giày giả thì mờ nhạt, có khi còn lệch hoặc được in trên giày.

ava
Giày da công sở nam hiện đại

Như vậy với cách phân biệt một cách dễ dàng như thế này thì bạn có thể có được những sự lựa chọn tinh tế và hiện đại nhất cho một phong cách thời trang lịch sự cũng như những đôi giày bền đẹp và chắc chắn nhất.

Nếu bạn muốn mua những đôi giày da thật thì bạn nên tham khảo những mẫu giày tại những cơ sở uy tín để yên tâm hơn khi sử dụng, bên cạnh đó hãy đến với thể giới đồ da Tâm Anh để lựa chọn những món đồ phụ kiện ưng ý.

Những gì chia sẻ ở trên hy vọng khách hàng đã có được thêm kiến thức mua hàng và lựa chọn cho mình những món đồ phù hợp và một đôi giày da công sở nam hiện đại cho một phong cách thời thượng.

>> 6 địa chỉ mua giày da nam công sở hãng Laforce tại Hà Nội

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT