Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về những thương hiều đồ da nổi tiếng lâu đời trên thế giới về sản xuất áo da, trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những thương hiệu còn lại nhé.

Link bài viết trước cho mọi người tham khảo: Một số thương hiệu đồ da nổi tiếng về mẫu áo da đẹp trên thế giới- Phần 1

Sau khi chuyển đến Northamtonshire phải nhờ vào thành công của những chương trình truyền hình thế ký XXI, Belstaff mới dần lấy lại vị trí hàng đầu của mình trên thị trường thời trang khi ấy. Hình ảnh tiêu biểu là những vận động viên trong series MI-5 đã mặc áo của Belstaff vượt qua nhiều thử thách khắc nghiệt khác nhau bằng motor, trong đó phải kể đến việc vượt hành trình 30.396 km từ London đến New York.

ao-da-1

Nhận thấy sự ảnh hưởng lớn của các chương trình truyền hình cũng như các ngôi sao ở giai đoạn đó, Belstaff đã liên tục dành sự ưu tiên đầu tư của mình vào các diễn viên, nhân vật nổi tiếng trên màn ảnh như người mẫu Kate Moss, diễn viên Will Smith, Brad Pitt, Tom Cruise… Cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

Năm 2014, Belstaff đã hợp tác với David Beckham trong phát triển thương hiệu Belstaff.

Cho đến tận bây giờ Belstaff vẫn là cái tên đại diện cho ngành thời trang xứ sở sương mù.

 

  1. Thương hiệu áo da Wilsons The Leather Expert Inc.

Thêm một thương hiệu đến từ nước Mỹ, Wilsons là thương hiệu đồ da nổi tiếng đã trải qua lịch sử 3 thế kỷ. Wilsons được chia làm 2 công ty nhỏ, một công ty được thành lập năm 1899 với cái tên Berman Buckskin nổi tiếng với việc sản xuất các loại áo da hươu, nai và Wilsons House Of Suede năm 1940 tại California.
ao-da-2

Sau nhiều cuộc mua bán sáp nhập thì đến năm 1986, hai thương hiệu chính thức về chung một thương hiệu Wilsons Leather, chỉ trong thời gian ngắn Wilsons đã thâm nhập thành công thị trường Canada và tạo được thành công lớn tại đây.

Cho đến năm 2002, Wilsons đã có đến 763 cửa hàng trên 46 bang ở cả Mỹ và Canada.

  1. Thương hiệu áo da Harley- Davidson Motor Company

Gắn liền với thương hiệu xe máy huyền thoại Harley- Davidson, thương hiệu áo da Harley luôn đi kèm với hình ảnh những chiếc xe phân khối lớn. Harley- Davidson được thành lập  khá sớm vào năm 1903, trải qua biến động lịch sử là 2 cuộc chiến tranh thế giới và đại suy thoái những năm 1929 nhưng Harley- Davidson đã vươn lên trở thành thương hiệu motor hàng đầu thế giới, đặc biệt trong phân khúc xe phân khối lớn.
ao-da-3

Chính vì thế hình ảnh chiếc áo da Harley đã trở thành huyền thoại bên cạnh chiếc xe motor phân khối lớn, chúng là hình ảnh không thể tách rời, áo da Harley hiện nay không đơn thuần là thương hiệu nữa mà nó còn đại diện cho nét văn hóa, sự mạnh mẽ, cá tính của tuổi trẻ, sẵn sàng thể hiện bản thân mình.

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều câu lạc bộ Harley- Davidson nhưng câu lạc bộ ra đời và có lịch sử lâu nhất là Harley- Davidson ở Prague năm 1928.

 

Vậy còn thương hiệu đồ da nổi tiếng trong nước?

Bắt kịp xu hướng thời trang của thế giới cũng như trong những năm gần đây cơ chế mở cửa thị trường đã khiến cho ngành công nghiệp sản xuất đồ da ở nước ta rất phát triển, các thương hiệu đồ da trong nước lần lượt cho ra đời những sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu và được người dùng đón nhận nhiệt tình. Nhất là trong xu thế chung “người Việt dùng hàng Việt” hiện nay để khuyến khích ngành sản xuất trong nước cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn nữa.
ao-da-4

Thương hiệu đồ da nổi tiếng trong nước bởi những sản phẩm đồ da chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại với những thiết kế thời thượng nhất, phù hợp với tầm vóc, đặc điểm tính cách của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, chắc chắn trong tương lai ngành sản xuất đồ da của nước ta sẽ còn phát triển hơn nữa.
ao-da-5

Từ 5 thương hiệu đồ da nổi tiếng trên thế giới chúng tôi vừa giới thiệu các bạn có thể thấy để đạt được những thành tích lớn như hiện nay các công ty cũng phải trải qua những biến động không ngừng theo lịch sử, ngày nay có rất nhiều thương hiệu đồ da trẻ ra đời nhưng 5 thương hiệu kể trên vẫn sẽ là biểu tượng lịch sử của đồ da thế giới.

>> Top các thương hiệu thắt lưng nổi tiếng nhất thế giới

  • Chất liệu 100% da thật
  • Bảo trì trọn đời
  • Miễn phí
    giao hàng toàn quốc

Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
X