Bạn đang tìm mua cho mình một chiếc cặp da nam hàng hiệu? Bạn không biết địa chỉ uy tín nào để mua cặp da xịn ở Hà Nội? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc đó giúp bạn.

 mua-cap-da-nam-hang-hieu-o-dau-ha-noi (5)   
Là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện thời trang hàng hiệu – LaForce chính là sự lựa chọn không thể chối từ của phái mạnh Việt.

mua-cap-da-nam-hang-hieu-o-dau-ha-noi (2)
Được làm từ chất liệu da bò nhập khẩu nguyên miếng, mềm, bền vào cao cấp cặp xách LaForce không chỉ là phụ kiện có chức năng cất giữ giầy tờ và máy tính rất an toàn với chức năng khóa số mà nó còn giúp khẳng định phong cách cũng như đẳng cấp của người dùng.

mua-cap-da-nam-hang-hieu-o-dau-ha-noi (1)
Cặp có kiểu dáng vuông vức, đường khâu tinh tế, tỉ mỉ theo tiêu chuẩn Châu Âu và dùng chất liệu da sơn bóng mịn. Thiết kế quai xách tay và được trang bị thêm quai đeo tạo sự linh hoạt hơn trong khi sử dụng.

mua-cap-da-nam-hang-hieu-o-dau-ha-noi (4)
Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn các mẫu cặp da với màu sắc và kích thước khác nhau để vừa smartphone, nhiều giấy tờ tài liệu khi đi làm, máy tính xách tay đi hội họp hay gặp gỡ khách hàng đối tác.

mua-cap-da-nam-hang-hieu-o-dau-ha-noi (3)
Đặc biệt, mỗi chiếc cặp da LaForce đều có giá rất mềm, chỉ từ 2.000.000đ đến 6.000.0000đ là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc cặp da nam hàng hiệu rồi. Thật tuyệt đúng không?
Còn chờ gì nữa? Đến ngay LaForce để sở hữu ngay cho mình một chiếc cặp da nam công sở bạn nhé? Có một điều có thể bạn không để ý là, một chiếc cặp da nam cao cấp không chỉ có chức năng chứa đồ đạc mà còn giúp bạn dễ dàng hơn trong các cuộc gặp gỡ đối tác, từ đó công việc của bạn sẽ thuận lợi và thành công hơn đấy ạ!

>> Túi xách da thật LaForce – đẳng cấp cho anh chàng trai công sở hiện đại

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT