Dưới sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp thời trang, các sản phẩm được sử dụng rộng rãi và ngày càng được ưa chuộng, nhất là phái mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận biết được đâu là da cá sấu thật một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nhận biết những sản phẩm được làm từ da cá sấu thật nhé.

nhung-san-pham-lam-tu-da-ca-sau    

Vậy, đâu là nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng của những sản phẩm được làm từ da cá sấu thật?

1. Độ thuộc da

nhung-san-pham-lam-tu-da-ca-sau-1

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng và bề mặt da cá sấu. Đều là da cá sấu, nhưng quy trình thuộc da theo những cách khác nhau lại cho ra những sản phẩm có chất lượng và độ mềm khác nhau.

2. Kỹ thuật thuộc da

nhung-san-pham-lam-tu-da-ca-sau-3

Là yếu tố mang tính chất quyết định đến vẻ ngoài sang trọng, quý phái của chất liệu da, bởi vậy, quy trình này cần phải do chính tay những người thợ thủ công lành nghề, thấu hiểu công việc và luôn đặt tình yêu, niềm đam mê và quyết tâm cho ra những sản phẩm tốt nhất thực hiện.

3. Kích thước da

nhung-san-pham-lam-tu-da-ca-sau-2

Thường, những sản phẩm chất lượng phải được làm từ loại da cá sấu nhập khẩu, đó phải là phần da nguyên tấm. Kích thước lớn nhỏ của sản phẩm phải tùy thuộc vào kích thước của con vật. Bên cạnh đó cũng có một số sản phẩm người ta sử dụng da cá sấu nối để làm ra những sản phẩm có kiểu dáng thời trang.

4. Chất lượng da

nhung-san-pham-lam-tu-da-ca-sau-1 (2)

Một số sản phẩm làm bằng những mảnh da cao cấp có giá trị trong khi đa số lại dùng nguyên liệu da có chất lượng thấp hơn để khách hàng dễ tiếp cận bởi vấn đề giá thành. Khi so sánh hai loại sản phẩm này, sự khác biệt về chất lượng và hình thức là điều hiển nhiên.

Trên đây là cách nhận biết độ tinh xảo và chất lượng của những sản phẩm được làm từ da sấu thật. Chúc bạn chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả phải chăng.

>> Mách bạn bí quyết chọn sản phẩm làm từ da cá sấu tại đây

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT