Bạn có một bộ trang phục bắt mắt, một đôi giày da hàng hiệu. Nhưng lạ lùng thay, khi bộ quần áo và đôi giày của bạn được ngăn cách bởi một khoảng cách. Nếu không có sự kết hợp hoàn hảo, chúng sẽ làm cho phong cách của bạn trở thành không hoàn hảo.

Vì vậy, cách phối đồ với giày lười hay bất kỳ mẫu giày nào bạn có cũng vô cùng quan trọng. Sau đây, Laforce sẽ gợi ý đến bạn những người bạn đồng hành nên có khi phối kết hợp với giày lười nam cao cấp.

Cách phối đồ giày lười với Denim

Denim là một xu hướng chính cho mùa xuân/hè 2015. Chất liệu vải cứng này cần một đôi giày không kém mạnh mẽ về cấu trúc, ngay cả khi quần jean của bạn là thiết kế mỏng và nhẹ hơn.
cach-phoi-do-voi-giay-luoi-nam

Hãy thử kết hợp bộ denim với những đôi giày da bóng cao cấp hay một đôi giày làm từ chất liệu da lộn cho ngày mới cũng là một cách phối đồ với giày lười nam hót nhất hiện nay

Cách phối đồ giày lười với quần kiểu

cach-phoi-do-voi-giay-luoi-nam-1

 

Quần kiểu đang nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong trang phục nam giới hiện nay. Thường được làm được làm từ chất liệu mỏng và nhẹ, bạn nên kết hợp loại quần này với những đôi giày mọi nam có độ bóng tương tự, giày da lộn hoặc giày espadrilles. Chỉ cần khéo léo kết hợp, kiểu quần này sẽ mang lại cho bạn sự thanh lịch, nam tính trong mọi hoàn cảnh.

Cách phối đồ giày lười với quần Casual nhẹ

Cho dù linen, cotton hoặc sự pha trộn của cả hai chất liệu, đôi giày bạn chọn cần phải bổ sung cho chiếc quần mà bạn đang mặc. Nếu bạn đã quyết định theo đuổi phong cách sang trọng, thì kiểu quần này thích hợp với những đôi giày dép có độ bóng vừa phải.

 

cach-phoi-do-voi-giay-luoi-nam-3

Tuy nhiên, chất liệu linen hoặc vải lanh bông pha sẽ trông kỳ lạ với bất cứ điều gì quá cồng kềnh như đôi giày Nike Air Max hay brogues Goodyear đế. Trong trường hợp này, bạn nên kết hợp với những đôi giày đi dạo, espadrilles, giày mũi thuyền hoặc dép.

Trên đây là những chia sẻ về cách phối đồ với giày lười nam và các mẫu giày khác. Có thể bài viết không có một cái nhìn chính xác cho tất cả mọi người, nhưng ít nhất bây giờ bạn biết làm thế nào để lựa chọn trang phục và phụ kiện cho phù hợp.

>> Laforce – shop giày lười nam siêu chất tại Hà Nội

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT