Cặp da là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho mỗi chuyến đi công tác. Nó thể hiện được phong độ, lịch sự và sang trọng cho các quý ông công sở khi đến những nơi cần sự trau chuốt vẻ bề ngoài như văn phòng hay đi công tác. Với phong cách hiện đại, lịch lãm cùng với chất liệu da mang lại cho bạn sự tinh tế và tự tin.
Tuỳ vào tính chất chất công việc, địa điểm công tác và sở thích của mỗi người mà chúng ta lựa chọn cho mình những chiếc túi da phù hợp

A. Theo sở thích

  1. Phong trần và bụi bặm

Bạn là một chàng trai công sở thích phong cách phong trần & bụi bặm thì một chiếc cặp da nam da thô sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

  1. Lịch lãm

Với một quý ông tuổi trung niên hoặc môi trường làm việc phần đa là những người đứng tuổi hoặc cơ quan nhà nước thì một chiếc cặp có khóa số, dạng hộp cứng sẽ rất phù hợp.

B. Theo nhu cầu sử dụng

Khi bạn lựa chọn cặp da công sở cũng cần chú ý đến nhu cầu sử dụng và các vật dụng mà bạn thường mang theo.

  1. Cỡ lớn

Với các chàng trai sử dụng laptop khi đi công tác thì cũng cần chú ý đến kích thước của chiếc cặp có vừa với chiếc laptop của mình hay không.

  1. Cỡ nhỏ

Ngoài ra nhiều người chỉ cần để tài liệu thì các mẫu cặp da có kích thước nhỏ gọn, đủ để đáp ứng đúng nhu cầu sẽ tốt hơn.

>> Thời trang hơn với túi xách da nam dành cho anh chàng sành điệu

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT