Có bao giờ bạn cầm chiếc dây thắt lưng trên tay và xem xét chúng một cách cẩn thận chưa? Hầu như, chúng ta chỉ có thói quen xem xét qua loa, nhìn bề ngoài thấy thích thì sẽ mua chúng nhưng lại chưa có chế độ bảo quản dây lưng hợp lý. Vậy, hôm nay hãy cũng chúng tôi đi tìm hiểu bí mật sau những đường may trên thắt lưng nhé

that-lung-nam-cao-cap

 
Đối với những chiếc thắt da có kiểu dáng truyền thống

 

that-lung-nam-cao-cap-1
Thường thì những chiếc dây lưng nam hàng hiệu dạng này được làm từ hai miếng da ghép lại với nhau và được khâu lại để giúp da không bị bong trong quá trình sử dụng. Nếu là thắt lưng được làm từ chất liệu da thật thì những đường may này thường được dập bằng máy và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thắt lưng da nguyên miếng

 

that-lung-nam-cao-cap-2
Loại thắt lưng này thường được làm từ một miếng da duy nhất. Chính ví vậy mà kiểu thắt lưng này không cần những đường khâu mà vẫn đảm bảo được độ chắc chắn cho sản phẩm.
Bên cạnh đó, với kiểu dáng trẻ trung, khỏe khoắn và có độ bền cao, loại thắt lưng da nguyên miếng này được ưa chuộng hơn nhiều so với những mẫu dây lưng truyền thống.
Những đường khâu nhỏ nhắn chắc chắn cũng góp phần giúp bạn biết được thắt lưng như thế nào là tốt đúng không nào. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được cho mình chiếc dây lưng tốt nhất.

>> Địa chỉ bán thắt lưng da nam cao cấp uy tín tại Hà Nội

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT