Dây lưng da là một trong những phụ kiện không những góp phần làm hoàn hảo cho set đồ bạn đang mặc mà còn giúp tạo điểm nhấn nhá trong phong cách thời trang của cánh máy râu. Nhưng đôi khi, chính những điều nhỏ nhặt mà bạn không chú ý đến đang vô tình phá hoại chiếc dây lưng của bạn. Hãy chú ý những điều sau về cách sử dụng thắt lưng và kết hợp thắt lưng một cách hoàn hảo mang tới sự tự tin nhất cho cac quý ông.

that-lung-nam  
Điều đầu tiên bạn cần nhớ là đừng bao giờ tự đục lỗ cho dây lưng. Mỗi chiếc dây lưng chỉ nên có 5 lỗ và bạn nên thắt vào 1 trong 5 lỗ đó. Nếu nó quá dài bạn nên cắt ngắn lại thay vì việc đục thêm lỗ, như vậy sẽ thẩm mỹ hơn nhiều đó.

Và để tăng tuổi thọ cho thắt lưng bạn nên bảo quản thắt lưng cẩn thận. Đối với những chiếc thắt lưng được làm từ chất liệu da thuộc thì tránh để nơi ẩm ướt vì sẽ làm thắt lưng có mùi hôi và nhanh hỏng, những cũng không nên để thắt lưng ở những nơi có nhiệt độ cao bởi da sẽ bị khô và nứt.

that-lung-nam-1
Cách tốt nhất nên treo thắt lưng thẳng đứng và tránh nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Đa phần, chúng ta hay có thói quen cuộn dây lưng lại hay không tháo ra khỏi quần, như vậy sẽ làm thắt lưng bị cong và mất đi phom ban đầu.
Trên đây là những lưu ý khi sử dụng dây lưng, hy vọng sẽ giúp ích một phần nào đó trong việc bảo quản những chiếc thắt lưng da cao cấp.

Bạn đã biết cách thắt dây lưng như thế nào cho đúng chưa nhỉ? Hãy xem cách thắt dây lưng ngay bây giờ nhé

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT