Không giống như phụ nữ, trang phục dành cho đàn ông không quá đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Điều này vừa dễ lại vừa khó với các đấng mày râu khi muốn tạo dựng phong cách nơi công sở, bắt buộc họ phải biết nhấn nhá đúng lúc vào các món trang phục và phụ kiện đẳng cấp.

Những món đồ dưới đây chính là sự đầu tư khôn ngoan hơn cho phong cách công sở hằng ngày  của một quý ông.

  1. Sơ mi

Là một món đồ cơ bản mà kinh điển nhất với sức hút vượt thời gian, chiếc áo sơ mi chưa bao giờ thôi nắm giữ vị trí độc tôn trong làng thời trang công sở. Bản thân chiếc áo với thiết kế đơn giản, tối giản nhất cũng đã có một sưc hút rất riêng không phải món đồ nào cũng có được.

Là một quý ông công sở, việc sở hữu những chiếc áo sơ mi rất quan trọng.

  1. Đồng hồ

“ Người đàn ông quyến rũ là người biết nắm thời gian trên tay thay vì để trong túi quần”

Có thể nói đồng hồ là một món phụ kiện mà phái mạnh cần phải đầu tư. Không chỉ có giá trị trong việc xác định thời gian, đồng hồ còn là một món thời trang tạo nên phong cách. Chính vì thế đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu với một quý ông công sở.

  1. Cà vạt

Tuy được đóng khung với phong cách công sở cứng nhắc, nhưng nếu bạn biết lựa chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp thì chắc hẳn cà vạt sẽ giúp bạn ghi điểm với đồng nghiệp.

Một nguyên tắc được các quý ông áp dựng trong việc chọn cà vạt: “ Hãy chọn màu áo theo blazer theo màu tóc, caf vạt theo màu mắt và chọn áo sơ mi có màu tương phản”.
Ngoài ra, việc tỉ mỉ tkhi chọn cà vạt cũng rất quan trọng, vì một chiếc cà vạt rẻ tiền sẽ đem lại một cái nhìn tổng thể rẻ tiền dù bạn có phối hợp cùng với trang phục mắc tiền đi nữa.

Chính vì vậy, các quý ông công sở hãy đầu tư cho mình một chiếc cà vạt đúng nghĩa.

  1. Cặp da đựng tài liệu

Chiếc cặp da đựng tài liệu hay laptop là một trong những món đồ có giá trị sử dụng cao với một quý ông công sở. Những quý ông thực thụ sẽ biết tạo nên phong cách riêng của mình với những chiếc cặp da dơn giản, sang trọng và tinh tế.

 

  1. Ví da

Giá trị của chiếc ví trong thời đại hiện nay không chỉ nằm ở việc nó dày ra sao, mà còn ở chỗ nó được làm từ chất liệu gì và màu sắc thế nào.

Ngoài ra, ví da của một quý ông còn khẳng định trách nhiệm, ý thức của bản thân mình trong việc chi tiêu, cho các quyết định cuộc sống.

Thắt lưng và giày tây

Một dây thắt lưng chất lượng, cũng giống như một đôi giày đắt tiền sẽ giúp mang lại cảm giác tự tin hơn cho các quý ông.

Thắt lưng là phụ kiện đem lại cho bộ trang phục sự gọn gàng và lịch sự. Một chiếc thắt lưng làm từ da bò hay da cá sấu sẽ giúp khẳng định đẳng cấp quý ông.

Đồng hành cùng thắt lưng là giày tây. Một đôi giày cùng tông màu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông công sở.

Hi vọng trên đây là những món đồ mà quý ông công sở nên có cho mỗi ngày đi làm của mình.

>> Những món phụ kiện tối giản đáng để đầu tư cho các quý ông

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc