Ngày cưới là sự kiện trọng đại chỉ có một lần trong đời nên không chàng trai nào là không muốn mình xuất hiện một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh bộ vest sang trọng truyền thống bạn cũng cần tạo cho mình điểm nhấn nổi bật với phụ kiện. Chính sự lựa chọn và kết hợp tinh tế các phụ kiện sẽ giúp bạn để lại ấn tượng trong mắt bạn bè và đặc biệt là trong mắt cô dâu của đời mình.

       phu-kien-dam-cuoi-cho-chu-re-7

1. Cravat hay nơ cài áo

phu-kien-dam-cuoi-cho-chu-re
Đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong tổng thể của bộ lễ phục sang trọng. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc cravat truyền thống hay một chiếc nơ cài hiện đại và vô cùng thời trang. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến chất liệu cũng như màu sắc khi kết hợp sao cho phù hợp với màu áo vest và váy của cô dâu bạn nhé.

2. Hoa cài áo

phu-kien-dam-cuoi-cho-chu-re-1
Cũng giống như hoa cầm tay của cô dâu, hoa cài áo của chú rể cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong ngày cưới. Tùy theo sở thích cũng như phong cách của mỗi người mà bạn có thể chọn hoa cài áo cùng màu với hoa của cô dâu hoặc ton-sur-ton với màu của cravat.

3. Khuy măng sét

phu-kien-dam-cuoi-cho-chu-re-3
Nhiều người thường bỏ qua chi tiết này vì cho rằng chúng không quan trọng. Nhưng sự thật đây lại là một chi tiết nhỏ nhưng vô cùng đắt giá giúp bạn tạo được điểm nhấn trong mắt quan khách xuyên suốt tiệc cưới.

phu-kien-dam-cuoi-cho-chu-re-4
Bạn cũng có thể tạo sự khác biệt bằng cách đặt thiết kế khuy măng sét khắc tên hai người. Món đồ nhỏ bé này vừa là phụ kiện thời trang sang trọng, vừa có ý nghĩa đặc biệt luôn nhắc ạn nhớ đến ngày cưới trọng đại của cuộc đời mình.

4. Giày cưới

phu-kien-dam-cuoi-cho-chu-re-5Một đôi giày tây cao cấp luôn là phụ kiện hoàn hảo giúp bạn tự tin sánh bước bên nàng. Hãy chắc chắn rằng đó là một đôi giày thoải mái nhất vì bạn sẽ phải đi lại rất nhiều trong lễ cưới. Thêm nữa, một đôi giày sáng bóng và có màu sắc phù hợp với bộ lễ phục sẽ giúp bạn trông thật nổi bật.

phu-kien-dam-cuoi-cho-chu-re-6
Một đôi giày da màu đen sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất vì chúng rất dễ kết hợp với trang phục.

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT