Nhắc đến ví da cá sấu chắc hẳn ai cũng nghĩ đến sự đắt đỏ và sang trọng của chúng. Nhưng không phải chiếc ví da cá sấu nào cũng giống nhau, người thợ thiết kế có thể tận dụng hết tất cả các phần của một con cá sấu và tạo nên những chiếc ví da cá cá sấu độc đáo và đẳng cấp. 

Phan-biet-nhanh-cac-loai-vi-da-ca-sau (5)

Cũng giống ví tiền thông thường, ví cá sấu được chia thành ví dáng đứng và ví dáng ngang. Nhìn chung giá của mỗi chiếc ví da cá sấu khá đắt nhưng cũng chia thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào kết cấu  của mỗi chiếc ví. Những chiếc ví da cá sấu nguyên miếng có cả mặt trong và ngoài đều được làm từ da cá sấu thường có giá cao nhất, bên cạnh đó một số loại ví  có mặt trong da bò thật nguyên miếng, hoặc da ép thì giá thành sẽ rẻ hơn. Ví da cá sấu có 4 gam màu cơ bản để cánh mày râu có thể lựa chọn đó là: nâu cafe, nâu đỏ, nâu vàng, đen. 

Phân biệt các loại ví da cá sấu

Đặc điểm quan trọng nhất để phân biệt các loại ví da cá sấu là phân loại qua các đường vân da trên từng chiếc ví, bao gồm: 

Ví da cá sấu da lưng

Phan-biet-nhanh-cac-loai-vi-da-ca-sau (1)

Những chiếc ví da lưng có những dãy gai nhỏ chạy dọc bề mặt ví, có thể chạy dọc hoặc chạy ngang bề mặt ví, mặt trc ra mặt sau or mặt trc

 

Ví da cá sấu da bụng

Phan-biet-nhanh-cac-loai-vi-da-ca-sau (2)

Ví được làm từ da bụng cá sấu có bề mặt khá trơn nhẵn, không có gai. Các vân xếp lại khá sát nhau, tuy nhiên, không phải vân da bụng cá sấu nào cũng giống nhau sẽ có  có những loại vân to mà cũng có cả những loại vân khá bé.

 

Ví da cá sấu da đuôi

Phan-biet-nhanh-cac-loai-vi-da-ca-sau (4)

Ví cá sấu da đuôi nổi bật bởi 2 vây chạy xuôi theo hình chữ V nổi cộm lên trên bề mặt của ví. Ví cá sấu gai đuôi được chia thành 2 loại là gai đuôi 2 bên và gai đuôi một bên. Gai đuôi có thể nằm giữa bề mặt ví hoặc bên cạnh trên của chiếc ví.

 

Ví da cá sấu da chân

Phan-biet-nhanh-cac-loai-vi-da-ca-sau (7)

Những chiếc ví được làm từ phần da chân có đặc điểm đó là vân da khá nhỏ, với mật độ vân dày hơn da bụng, được lấy từ phần da thắt lưng kéo dài cho đến chân chính vì vậy một vài mẫu ví sẽ xuất hiện gai nhỏ ở cạnh trên của ví.

 

Ví cá sấu có gù

Phan-biet-nhanh-cac-loai-vi-da-ca-sau (6)

Đây là phần da độc nhất vô nhị cũng như là  phần da quý hiếm nhất trong các phần da cá sấu bởi mỗi con cá sấu chỉ có duy nhất một chiếc gù. Gù có 2 loại là gù ngang và gù dọc. Gù ngang bạn sẽ thấy ở ví cá sấu dáng ngang và gù dọc ở ví cá sấu dáng đứng. Ví cá sấu có gù thường được những người có cá tính lựa chọn , mặt sau là da chân với các vân da nhỏ, khá đều nhau.

Sở hữu một chiếc ví da cá sấu là niềm tự hào của bất cứ người đàn ông nào. Những chiếc ví da cá sấu mang đến sự đẳng cấp và ấn tượng cho gu thẩm mỹ của cánh mày râu. Vậy tại sao bạn không thử sắm cho mình một chiếc  ví da cá sấu ngay thôi nhỉ. 

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT