Trước khi muốn mặc đẹp thì phải ăn mặc cho đúng đã. Thi thoảng ra đường gặp vài anh chàng công sở mặc bộ suit rất đẹp và một đôi giày tây rất sang trọng nhưng lại đi tất trắng!

Hay hôm trước trong lúc theo dõi trận bóng đá trực tiếp trên kênh K+, thấy anh bình luận viên của K+ mặc đồng phục rất đẹp nhưng cũng lại đi tất trắng trong khi đang diện đôi giày đen bóng! Trên đời này, đa phần mọi thứ đều có nguyên tắc cơ bản của nó và đấy là thứ tối thiểu phải tuân thủ và không nên mắc phải lỗi tối kỵ.

Tại sao đi giày tây màu đen không được đi tất trắng, vì nó sẽ tạo ra sự đứt gẫy về màu sắc và gây ức chế về thị giác. Trên đời này cũng chí có 2 người đi giày Tây màu đen mà có thể đi tất trắng thôi đó là vua hề Charlie Chaplin và ông hoàng nhạc pop Michael Jackson thôi! Nếu bạn không phải là họ, thì không nên mạo hiểm thử phối tất trắng với giày tây đen khi đi ra ngoài.

 

goi-y-phoi-tat-voi-giay

Lựa chọn một đôi tất cùng tone với đôi giày bạn đang đi

 

lua-chon-doi-tat-cung-tone-voi-giay

Một gợi ý hoàn hảo cho bộ 3 Giày tây – Tất – Suit

 

nhung-nguyen-tac-phoi-giay-tay-voi-tat

Những nguyên tắc phối giày Tây và tất

Không những kì thị tất trắng, mà còn hạn chế với những loại tất nhiều màu, rực rỡ. Còn nếu anh chàng nào sở hữu một đôi Mocassin hay Loafer hàng nghìn đô thì cũng nên tránh xa xa mấy bộ Tuxedo nhé.

Bởi lẽ tất thì nên phối đồng màu với giày, và nếu khó tìm kiếm một đôi tất ưng ý thì tất quả trám là lựa chọn an toàn và dễ phối nhất cho anh em. Loafer sẽ thường đi cùng kaki hoặc có thể là quần âu, nhưng phải mặc demi chứ không nên đi cùng Suits.

Và, dưới đây là cách phối đồ cơ bản cho một quý ông nam giới khi diện một đôi giày Tây cùng tất và kết hợp với một bộ Suits trong hoàn cảnh đi làm, hoặc giao tiếp dưới dạng Business. Chàng trai nào nghiện giày Tây có thể tham khảo.

Nếu đang tìm kiếm một đôi giày Tây sử dụng trong môi trường công sở hay tiệc dùng…. Bạn có thể tham khảo tại Laforce.vn

>> Bí quyết phối giày lười cùng trang phục phù hợp cho nam

  • Chất liệu 100% da thật
  • Bảo trì trọn đời
  • Miễn phí
    giao hàng toàn quốc

Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
X