Mùa đông lạnh, bạn cảm thấy bất tiện khi mỗi khi nghe hay sử dụng sản phẩm công nghệ cảm ứng như Iphone, Ipad, máy tính bảng… lại phải tháo bỏ găng tay ra. Đặc biệt là khi đang đi trên đường dưới thời tiết lạnh buốt, những chiếc găng tay thông thường không thể chạm để cảm ứng được những thiết bị di động thông minh.

    luot-smartphone-voi-gang-tay-da-cam-ung-5

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải vừa lo lắng việc giữ ấm cho đôi bàn tay, vừa nghĩ cách để làm sao có thể lướt được smartphone nữa, bởi giờ đây đã có găng tay da cảm ứng. Bạn có thể thao tác tất cả các ứng dụng trên màn hình cảm ứng mà không cần cởi bỏ chiếc găng tay ấm áp của mình.

luot-smartphone-voi-gang-tay-da-cam-ung-6

Găng tay da cảm ứng được làm từ chất liệu da cừu 100%. Chất liệu da cao cấp cùng tính năng cản gió, chống nước tối đa giúp đôi tay của bạn luôn được bảo vệ trong mọi thời tiết. Lớp lót bông mềm mại với thiết kế ôm sát đem lại cho bạn cảm giác thật nhất khi vận động.

luot-smartphone-voi-gang-tay-da-cam-ung-2

Khả năng cảm ứng trên màn hình các thiết bị smartphone một cách nhanh chóng và tiện dụng. Thật khó có thể tưởng tưởng nổi độ mượt mà khi bạn sử dụng găng tay lướt trên màn hình cảm ứng, nó hoàn toàn chân thực giống như bạn đang dùng tay trực tiếp vậy.

luot-smartphone-voi-gang-tay-da-cam-ung-1

Nhưng, làm thế nào để một chiếc găng tay da thông thường có thể hoạt động được trên màn hình smartphone?

luot-smartphone-voi-gang-tay-da-cam-ung

Đơn giản là do cấu tạo đặc biệt nằm ở dưới lớp lông tiếp xúc với 10 đầu ngón tay. Lớp lông này khá dày, mềm và ấm, nó giúp màn hình cảm ứng hiểu được thao tác từ ngón tay của người dùng. Đặc biệt, với chất liệu da mềm mại, găng tay da cảm ứng sẽ không hề gây xước màn hình và có thể hoạt động tốt ngay cả khi màn hình đã được dán miếng dán bảo vệ.

luot-smartphone-voi-gang-tay-da-cam-ung-4

Với những ưu điểm trên đây của găng tay da cảm ứng, tôi tin rằng bạn cũng thấy chúng thật tuyệt đúng không nào. Hãy sắm ngay cho mình và người thân một đôi găng tay da cừu để tay bạn luôn được giữ ấm trong mùa đông lạnh mà không cần phải lo lắng khi lưới smartphone nữa nhé! Và bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua găng tay da ở đâu Hà Nội chất liệu tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Vậy hãy click ngay vào bài viết sau để tìm hiểu về địa chỉ bán găng tay da tại Hà Nội.

>> Mua găng tay da ở đâu Hà Nội chất liệu tốt nhất?

 

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT