Dám chắc mỗi quý ông đều sở hữu ít nhất một chiếc thắt lưng, điều đấy đủ để thấy chúng quan trọng thế nào với phong cách thời trang của bạn. Và chắc hẳn, tips sử dụng  thắt lưng dưới đây sẽ giúp quý ông có thêm cách kết hợp trang phục.

 that-lung-nam-1 

Gam màu hoàn hảo nhất cho một chiếc dây lưng nam cao cấp là màu đen với một chiếc khóa màu bạc hoặc vàng, đường chỉ trên da phải cùng tone màu hoặc sáng hơn chút so với gam màu đen. Tùy thuộc vào bộ đồ và đôi giày bạn mặc để kết hợp chúng cho phù hợp. Nâu cũng là một sự lựa chọn thông minh để kết hợp trang phục. Nếu vẫn băn khoăn với một chiếc thắt lưng màu đen thì hãy sử dụng gam màu nâu để thử trước và ngược lại. Mặt khác, mặt khóa của chúng nên nhẹ để tránh việc quần cảu bạn sẽ bị kéo thấp hơn vòng eo và nhiều chỗ bị phình ra không đáng có.

that-lung-nam

Một điểm đáng chú ý đó là khi kết hợp thắt lưng, hãy quan tâm đến đôi giày mà bạn kết hợp chúng. Thông thường phái mạnh sẽ chọn giày và thắt lưng tại cùng một cửa hàng và cùng một thời điểm để có sự đồng nhất về gam màu. Bạn sẽ nhận được cái nhìn ngưỡng mộ những người xung quanh nếu kết hợp hoàn hảo tone màu này với nhau.

Mặt thắt lưng cũng cần có sự đồng nhất với những phụ kiện thời trang khác, Nếu mặt khóa là màu bạc, hãy cố gắng kết hợp chúng với chiếc đồng hộ hoặc chiếc vòng tay có cùng gam màu. Điều này tương tự với mặt khóa màu vàng.

that-lung-nam-2

Thêm vào đó, khi kết hợp thắt lưng với quần cần chú ý: Quần jeans sẽ không hợp với chiếc thắt lưng da bản bé, thay vào đó bạn có thể sử dụng quần âu hoặc một chiếc kaki đều hoàn thiện phong cách của mình. Quần jeans nên được kết hợp với một chiếc thắt lưng nam bản to để có thể tăng thêm phần lịch lãm và chút bụi cho người sử dụng.

Một chiếc dây lưng nam công sở với chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi kết hợp trang phục của bản thân mình. Nếu đang băn khoăn chưa tìm được một địa chỉ phù hợp với gout thời trang trẻ trung và hiện đại thì chắc chắn LaForce sẽ là một địa chỉ lý tưởng để bạn kết hợp chúng.

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT