Vóc dáng thanh lịch cùng với những chiếc túi xách da xây dựng lên hình ảnh một người đàn ông lịch lãm, phong độ. Không chỉ vậy, theo các nhà tâm lý, cách mà bạn đeo túi cũng phản ánh thái độ với cuộc sống và góp phần mang lại vượng khí cho bạn. Chiếc túi đeo bên mình khi đi làm, khi đi ra ngoài là style rất phổ biến, nhưng hầu hết mọi người vẫn chưa tường tận cách đeo túi xách nam như thế nào để vừa tôn dáng lại hợp với phong thủy. Hãy xem, những gạch đầu dòng hữu ích này sẽ giúp bạn sở hữu những kiểu đeo túi xách tràn đầy phong thái. 

Nên đeo túi xách bên nào

Bạn đã có một chiếc túi xách dạ thật? Bạn đeo chúng như thế nào? Mỗi bên ứng với mỗi ý nghĩa khác nhau, mang đến cho người dùng sự tiện ích nhất. Với những anh chàng đang đeo túi bên phải, kể cả đeo những cặp da thì hướng này được gọi là bạch hổ tượng trưng cho mạnh mẽ, cuồng nhiệt…, còn nếu đeo túi bên trái tượng trưng cho thanh long mang đến cho gia chủ vẻ đẹp quyền lực.

deo-tui-xach-nam-ben-trai

Việc chọn cách đeo nào trong hai cách trên tùy thuộc vào vẻ đẹp tượng trưng mà bạn cần, cũng như làm cho bạn cảm thấy thuận tiện nhất. Nhưng theo phong thủy thì bạn nam nên chọn hướng đeo túi bên trái để đón được nhiều may mắn.

Tránh đặt túi xách xuống sàn

Nếu bạn đang sử dụng túi, cặp da đi làm công sở mà bạn không biết bảo quản chúng thì chúng sẽ rất nhanh hư hại mặc dù là da thật. Cách tối ưu nhất chúng tôi khuyên bạn nên đặt chúng một cách gọn gàng cũng như tránh để túi dưới sàn vì đây là một điều cấm kị.

cap-da-nam-cao-cap

Theo phong thủy nếu như bạn thường xuyên đặt những chiếc túi này xuống sàn thì dù bạn có nhiều tiền đến bao nhiêu thì tiền tài cũng sẽ bị tiêu tán rất nhanh. Bởi ý nghĩa của việc này là bạn không coi trọng của cải, bất cần với những gì mình có nên như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy.

🔸🔸🔸HƯỚNG DẪN : Bảo quản túi da đúng cách

Ngoài ra, khi ngồi cũng giống như khi đeo túi bạn nên để chúng sang bên trái. Để thêm sức hút may mắn đến người sử dụng túi thì bạn nên xâu ba đồng xu và cài cho túi.

Như vậy với cách hướng dẫn sử dụng túi của chúng tôi bạn đã có thể lựa chọn cho mình được những cách đeo túi xách nam da thật cũng như là cách bảo vệ cho những chiếc túi này được bền đẹp nhất rồi, nếu còn thắc mắc hay muốn lựa chọn cho mình những mẫu phụ kiện hiện đại thì hãy đến với thế giới Đồ da Laforce , chúc bạn có được những sự lựa chọn ưng ý nhất.

  • Chất liệu 100% da thật
  • Bảo trì trọn đời
  • Miễn phí
    giao hàng toàn quốc

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
    X