Giày da trắng được yêu thích bởi nét lịch lãm, sang trọng chúng đem lại cho người mang chúng. Nhưng chúng cũng vô cùng khó vệ sinh. Hãy cùng LaForce tìm hiểu cách làm trắng giày da nhanh nhất nhé.

Nhìn chung các loại giày sáng màu, nhất là màu trắng đều rất dễ bị dính bẩn  và khi bị dính bẩn thì chúng rất khó để làm sạch. Rất nhiều người đã tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không thể làm sạch chúng. Vì không thể làm sạch nên đã phải ngậm ngùi chia tay đôi giày của mình đáng tiếc như vậy. Hãy đọc ngay những cách dưới đây để cứu đôi giày của mình nhé.

Cách làm trắng giày da bằng kem đánh răng nhanh nhất

Kem đánh răng có rất nhiều tác dụng. Điển hình nhất chính là làm trắng giày nhanh chóng.

Cách làm sạch rất đơn giản như sau:

Lấy một lượng kem đánh răng rồi sau đó dùng bàn chải đánh răng cũ chà nhẹ nhàng lên vết bẩn trên giày. Tiếp tục chà khô cho đến khi giày trắng, sạch như ban đầu. Sau đó thêm một chút nước và tiếp tục chà đến khi bụi bẩn bay hết. Cuối cùng chỉ cần lau qua với nước sạch.

Vậy là đôi giày da trắng của bạn đã trở nên trắng đẹp như ban đầu mà không cần bất kỳ nguyên liệu cầu kỳ nào.

Làm sạch giày da bóng hiệu quả với sơn móng tay

Các loại giày da bóng thường mang lại cảm giác lịch sự, chỉn chu hơn nhiều so với các loại giày thể thao thông thường. Có lẽ vì lý do chủ yếu như vậy nên giày da thường có giá cao hơn so với giày thể thao.

Về vấn đề làm sạch, tuy chúng ta mới nhìn thì có thể cho rằng giày da chỉ cần lau bằng nước đã đủ sạch. Tuy nhiên nếu chỉ như vậy thì những vết bẩn cứng đầu sẽ không có hiệu quả. Giày sẽ không đủ độ bóng đẹp như mới.

Để giày đạt được độ bóng đẹp như mới thì các bạn nên bỏ chút thời gian dùng cách làm sạch giày sau. Dùng nước sơn móng tay để quét đều lên các vết bẩn, rách của da. Cách làm này vừa giúp làm sạch vùng bẩn trên da lại khiến chúng không bị rách to hơn. Nhờ vậy mà giày sẽ được bền hơn.

Có cách khác để làm sạch giày da đó chính là  dùng tẩy bút chì. Thay vì dùng vải hay nước để kỳ cọ nhằm giúp các vết bẩn biến mất. Bạn chỉ cần dùng tẩy bút chì tẩy nhẹ nhàng.  Sau đó chà lên vết bẩn là ngay lập tức vết bẩn sẽ biến mất.

Trên đây là một số cách làm trắng giày da hiệu quả mà LaForce gửi tới bạn. Hi vọng bạn sẽ luôn giữ cho đôi giày của mình như mới.

>> Sử dụng và bảo quản giày da nam theo cách tốt nhất  

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT