Sở hữu đôi giầy nam hàng hiệu là mơ ước của nhiều người nhưng giá thành của chúng khá đắt đỏ không phải ai cũng có điều kiện sở hữu chúng, những người có điều kiện đôi khi cũng phải cân nhắc rất kĩ khi quyết định mua chúng. Vậy giải pháp ở đây là săn “giày giảm giá” cụ thể là những đôi giày hàng hiệu giảm giá.

thoi-diem-vang-de-san-giay-giam-gia-2

Thời điểm nào tốt nhất để săn được đôi giày giảm giá tốt. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến giày hàng hiệu giảm giá dưới đây:

Nguyên nhân của những đôi giày hàng hiệu giảm giá

Nói đến việc hạ giá thành của một sản phẩm chúng ta luôn nghĩ đến việc mua được một món đồ tốt với giá hời nhất, dưới đây là những nguyên nhân để một đôi giày chất nhất giảm giá:

+ Thanh lý hàng tồn cuối vụ: Yếu tố này đúng với tất cả các mặt hàng, kể cả thời trang lẫn thực phẩm. Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng thực phẩm còn có thời hạn sử dụng, không thể để được nên gần hết hạn dĩ nhiên người ta sẽ phải thanh lý, còn đối với trang phục, giày dép thì không như vậy. Thực ra, trang phục giày dép có thể sử dụng rất lâu, nhưng thời trang luôn luôn biến động, khi hết mùa những giày dép mẫu cũ còn tồn theo nhà sản xuất có thể không còn phù hợp với xu hướng thời trang sang năm nữa, và họ thanh lý hàng với mức giá thấp hơn bình thường.

thoi-diem-vang-de-san-giay-giam-gia-3

+ Giảm giá nhân dịp lế lớn trong năm. Nhằm kích thích việc mua sắm nhiều hơn trong những ngày nghỉ của nhà nước, các nhà sản xuất thường giảm giá vào những dịp này, mọi người có thể tận dụng những ngày nghỉ để sắm cho mình một đôi giày chất với giá ưu đãi.

+ Giảm giá nhân dịp khai trương cửa hàng: Hầu hết tất cả các cửa tiệm đều áp dụng chi tiết này, có những mặt hàng được giảm đến 50%, tất cả nhằm thu hút lượng khách về shop dùng và trải nghiệm sản phẩm vì thế đừng bỏ lỡ những cơ hội để sở hữu những đôi giày tốt nhé.

thoi-diem-vang-de-san-giay-giam-gia-3

+ Hàng lỗi, hàng hỏng hoặc hàng trưng bày giảm giá: Một số đôi giày trong quá trình trưng bày và bảo quản có thể bị lỗi, hỏng nên nhà sản xuất muốn bán chúng với giá rẻ hơn bình thường, tất nhiên những lỗi này không quá lớn và có thể khắc phục sử dụng được.

Thời điểm vàng để săn giày giảm giá

Các thời điểm vàng để săn giày giảm giá đều gắn với từ “cuối” theo cách nói vui của một số người. Cuối tuần, cuối mùa, cuối năm đều lý tưởng cho việc săn giày giá rẻ.

Cuối tuần một số thương hiệu cũng có giảm giá thành sản phẩm của mình dù không quá nhiều nhưng việc mua được đôi giày với giá ưu đãi hoàn toàn có thể trong tầm tay.

thoi-diem-vang-de-san-giay-giam-gia-1

Cuối mùa thì việc giảm giá những đôi giày diễn ra mạnh hơn, bởi lẽ trong thời gian này các nhà sản xuất quan tâm tới việc cho ra đời những mẫu mới nhất cho mùa sau nên những đôi giày thuộc kiểu dáng cũ sẽ không còn được chú trọng, bạn có thể sở hữu một đôi giày tuyệt vời với mức giảm lên đến 50% là điều bình thường.

Cuối năm gần tết là dịp người người đi mua sắm, nhà nhà đi mua sắm nên các nhà sản xuất cũng tranh thủ các cơ hội vàng này để thanh lý nốt hàng. Hơn nữa hầu như tâm lý của người bán hàng không muốn để hàng tồn sang năm mới và tâm lý người mua hàng cũng muốn trong ngày đầu năm được sở hữu một món đồ nào đó mới mẻ, giúp cả năm may mắn.

Trên đây là gợi ý về những thời điểm vàng săn giày giảm giá cho anh em, nếu anh em nào kiên nhẫn, không quá cầu toàn trong việc hợp thời trang, săn những deal mới thì hãy tham khảo xem sao nhé.

>> Tại sao hàng hiệu luôn có giá đắt ngã ngửa

 

 

 

 

 

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT