Ví cầm tay nam là mẫu ví dáng dài, ngoài chức năng như dòng ví bỏ túi nam dùng để đựng tiền thì ví cầm tay nam còn tích hợp thêm chức năng chứa đựng giấy tờ. Hiện nay ví cầm tay nam da thật đang dẫn đầu xu hướng thời trang ví cầm tay cho nam sang trọng, lịch lãm.

Chiếc ví cầm tay nam xuất hiện trong các bữa tiệc, trên các sàn diễn thời trang nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe về nguồn gốc của dòng ví nam đặc biệt này.

Sự da đời của ví cầm tay nam da thật

Nguồn gốc sâu xa của kiểu ví da nam da thật dáng  dài này xuất phát từ dòng ví dành cho phái đẹp, nên khi xem lại lịch sử chiếc ví này chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua mẫu ví cầm tay dành cho nữ.

Ví dáng dài ra đời đầu tiên vào những năm 50 của thế kỉ XX với mục đích vô cùng đơn giản là để chứa được nhiều đồ hơn, người ta thấy rằng các quý cô khi ra đường luôn phải mang theo các vật dụng khác bên cạnh tiền.

Sau này, các nhà thiết kế đã biến hóa và đưa ví dáng dài lên ngôi như một biểu tượng thời trang mới, các thiết kế ngoài nhấn mạnh vào sự tiện dụng trong chứa đồ vật đã tính đến vẻ ngoài thời trang hơn.

Khi phong trào bình đẳng giới ra đời, các cô nàng dần cá tính hơn với các gu thời trang tomboy cá tính thì thời trang nam giới cũng phát triển không kém, để phục vụ cho nhu cầu “đẹp hơn” của phái mạnh. Mẫu ví to bản đã đáp ứng được các nhu cầu hoàn hảo trong đựng tiền, đựng giấy tờ cũng như các vật dụng cá nhân cần thiết cho phái mạnh, chiếc ví dài nam đã được biến tấu thành mẫu ví nam tính , mạnh mẽ dành cho các chàng trai. Dù lấy cảm hứng từ chiếc ví nữ nhưng ví cầm tay nam không hề mang nét điệu đà, nữ tính mà trái lại nó mang lại sự sang trọng một cách lịch lãm cho cánh mày râu, khiến bất cứ chàng trai nào cũng muốn sở hữu.

aaeaaqaaaaaaaatdaaaajgrlzjqwytgxltezztitnde4ys05n2nklte5mtdkyzu3mde2mg

Khác với các cô gái chỉ quan tâm tới kiểu dáng, mẫu mã khi lựa ví, các cô có thể lựa chọn chiếc ví hàng hiệu xịn nhưng cũng có thể lựa đơn giản ví da tổng hợp; các chàng trai yêu cầu cao hơn cho chiếc ví dáng dài của mình, ví cầm tay nam da thật dành được sự quan tâm chủ yếu của các chàng, và là sự lựa chọn của hầu như tất cả các chàng trai công sở.

Tác dụng dễ thấy của ví cầm tay nam không chỉ là đựng tiền, thẻ, card như bao mẫu ví khác mà còn có thể đựng được điện thoại. Trong các bữa tiệc sang trọng, cần một chiếc ví đủ to để đựng điện thoại và cũng đủ nhỏ để khiến các chàng trông sang trọng hơn thì không có sự lựa chọn nào tốt hơn ví cầm tay nam.

Một số mẫu ví cầm tay nam sang trọng, đẳng cấp tại LaForce

Ví cầm tay khóa số cao cấp VCTLA9803-2-N

ava

 

Chiếc ví cầm tay được thiết kế giống kiểu chiếc cặp táp truyền thống nhưng kích thước và kiểu dáng trẻ trung hơn rất nhiều. Chiếc ví vừa đem lại sự sang trọng, trang nghiêm thường thấy của chiếc cặp táp nhưng lại chứa được sự trẻ trung, lịch lãm cùng nét nam tính của các chàng trai.

Thiết kế gồm 2 ngăn chính giúp các chàng thoải mái đựng 2 chiếc smart phone bên cạnh nhiều ngăn phụ giúp đựng và phân loại giấy tờ cùng các loại thẻ.

Với chiếc ví da này các chàng có thể cầm tay hay xách như cặp táp đều được.

Ví da nam cầm tay siêu bền VCTLA9023-N

ava

 

Kiểu dáng ví cầm tay với dây kéo thời trang , đường may tỉ mỉ chắc chắn kết hợp cùng khóa kéo hiện đại trên miệng túi đây đích thực là mẫu ví thích hợp cho các bữa tiệc.

Thiết kế ví đơn giản cùng 1 ngăn chính và nhiều ngăn phụ đủ giúp chàng trai đựng chiếc điện thoại và một số giấy tờ khác khi đi tiệc hay đi gặp đối tác.

Dòng ví cầm tay nam sẽ còn tiếp tục gây sức hút không chỉ với các sự kiện sang trọng, bữa tiệc mà nó sẽ còn đi vào đời sống hàng ngày của các chàng trai như những mẫu ví thông dụng khác.

>> Lời khuyên cho cánh mày râu khi mua ví cầm tay nam

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT