Chọn đôi  không đơn giản chỉ là thấy một đôi giày có vẻ “vừa ý” sau đó chọn size vừa vặn với đôi chân mà còn cân nhắc rất nhiều yếu tố khác như mục đích sử dụng, hoàn cảnh sử dụng hay sự phối kết hợp trang phục cụ thể.

ava

Có rất nhiều bí kíp đã được chia sẻ về cách chọn mua giày cụ thể nhưng yếu tố cần thiết quan trọng đầu tiên bao giờ cũng là mua giày theo sở thích, vì có niềm yêu thích với đôi giày sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn, không chỉ với giày dép mà với mọi mặt hàng bạn phải có tình cảm với nó trước đã.

ava

  1. Chọn giày lười cao cấp theo mục đích sử dụng

Hiện nay có rất nhiều loại giày lười nam được thiết kế với nhiều mục đích sử dụng khác nhau giúp người dùng luôn xuất hiện với hình ảnh tự tin, lịch thiệp nhất trong mắt người đối diện. Nhưng có một số gợi ý sau đây cho bạn:

+ Với một đôi giày lười của nam chất liệu da cao cấp mũi nhọn hoặc vuông sẽ giúp bạn toát lên nét nam tính, sang trọng cần có khi xuất hiện trong các bữa tiệc.

+ Còn đối với các chàng công sở thì một đôi giày lười cao cấp với mũi tròn cũng là sự lựa chọn tuyệt vời, giúp chàng luôn thoải mái mỗi ngày.

+ Với các chàng muốn sắm cho mình đôi giày chuyên dụng để tập thể thao thì hãy cân nhắc một số thương hiệu giày có tiếng hiện nay.

  1. Kết hợp giày lười với trang phục

ava

Các đôi giày lười công sở sẽ mất đi vẻ đẹp nếu kết hợp với trang phục dạo phố, dã ngoại. Chính vì lý do đó việc chọn trang phục kết hợp sẽ vô cùng quan trọng:

+ Giày màu đen phù hợp với quần màu xanh, đen hoặc xám.

+ Giày màu nâu phù hợp với quần màu nâu, xanh đậm, cà phê.

+ Giày đỏ tía phù hợp với quần màu xanh lam, trắng, màu đất…

  1. Thời gian mua giày

Nghe có vẻ mê tín vì đi mua giày cũng chọn giờ? Nhưng không hề vì có căn cứ khoa học hẳn hoi trong vấn đề này nhé.

Bạn nên đi mua giày cao cấp vào cuối ngày vì sau một ngày dài hoạt động cơ chân hoạt động nhiều hơn, bàn chân giãn nở to hơn khiến thử giày vào thời gian này khiến bạn chọn được đôi giày thoải mái nhất.

Nếu nhất định phải mua giày vào buổi sáng, hãy chú ý chọn đôi giày rộng hơn một chút để vừa vặn với đôi chân mình nhất.

Đặc biệt khi thử giày bạn nên đi thử một vài vòng trong cửa hàng để cảm nhận đôi giày mang lại cảm giác thoải mái hay có bị đau chân hay không, quá chật hay quá rộng? Vì có những đôi giày chỉ khi đi thử trên chân mới xác định sự phù hợp của nó.

Với 3 bí kíp ngắn gọn kể trên, bạn đã có thể tự tin chọn cho mình đôi giày lười diện trong bất cứ dịp nào rồi chứ?

>> 3 lưu ý quan trọng khi chọn giày lười nam

 

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT