Túi đựng ipad da thật rất dễ dang để bạn có thể phân biệt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được làm từ những chất liệu khác nhau, nhưng làm thế nào để phát hiện ra được những chất liệu da thật? chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm để có thể lựa chọn được những mẫu sản phẩm bền đẹp như ý muốn.

Túi đựng ipad da thật mà bạn đang tìm kiếm sẽ rất dễ dàng nếu như bạn đến một cơ sở chuyên cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng, nhưng chúng tôi cũng có thể giúp bạn có được một chiếc túi da thật qua một vài cách nhận biết ngay sau đây.

Phân biệt túi đựng ipad da thật bằng mắt thường

Túi đựng ipad da thật bạn có thể nhìn thấy những vết gồ ghề trên bề mặt sản phẩm, cho dù dản phẩm ấy có được gia công một cách cẩn thận tỉ mỉ nhất thì những vết ấy sẽ không bao giờ bị mất đi, còn da giả thì có bề mặt phẳng mịn, nếu qua một thời gian sử dụng thì chất da giả này sẽ bị rạn và nổ trên bề mặt và mất đi tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

tui-dung-ipad-da-that-cach-phan-biet-voi-tui-dung-ipad-rom

                                             Túi đựng ipad da thật trẻ trung

Túi đựng ipad da thật dù có được gia công kỹ càng đến đâu cũng không thể mất đi những lỗ chân lông nhỏ trên bè mặt, khác với những lớp da giả luôn phẳng mịn. Do vậy đây là bược đầu tiên để bạn có thể lựa chọn được những túi đựng ipad da thật trên thị trường.

Phân biệt túi đựng ipad da thật bằng sờ vào sản phẩm

Túi đựng ipad da thật khi bạn sờ vào sẽ có cảm giác sần nhưng vẫn tạo được độ mềm mại cho sản phẩm, đặc biệt chất liệu da thật không có cảm giác lạnh kể cả khi ở nhiệt độ thấp, còn da giả thì có độ bóng cũng như khi sờ vào bạn sẽ có cảm giác dính tay, chất da lạnh.

tui-dung-ipad-da-that-cach-phan-biet-voi-tui-dung-ipad-rom-2

                                    Túi đựng ipad da thật phù hợp mọi lứa tuổi

Do đó mà với cách này bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là túi đựng ipad da thật đâu là giả, vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm có chất liệu là da giả trên thị trường trà trộn vào sản phẩm có chất lượng rất khó để người tiêu dùng có thể lựa chọn được cho mình những túi đựng ipad hàng hiệu.

Phân biệt túi đựng ipad da thật bằng cách làm ướt

Túi đựng ipad da thật khi bạn tưới nước lên thì sau vài phút những vệt nước này sẽ được lan rộng ra, nước sẽ được thấm quan các lỗ, còn da giả thì sẽ không thấm nước vì được làm từ những chất liệu tổng hợp làm da trơn bóng.

Trên đây là một vài cách để giúp bạn có được những túi đựng ipad da thật, mong rằng đây là những kiến thức bổ ích giúp bạn sở hữu được cho mình những chiếc túi đựng ipad gọn nhẹ, tiện dụng và bền đẹp nhất với thời gian.

>> 3 lưu ý túi đựng ipad mini da thật sang chảnh cho nam giới

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT