vi-sao-phu-nu-thuong-bi-cuon-hut-boi-dan-ong-lich-lam (3)

Sức hút giữa đàn ông và phụ nữ luôn là một trong những vấn đề mà bất cứ ai cũng đều quan tâm bởi ai mà chẳng thích mình trở thành một người thu hút trong mắt đối phương. Chắc hẳn bất cứ chàng trai nào cũng muốn được hàng tá các cô gái ngưỡng mộ và yêu mến. Vậy thì cánh mày râu có biết những người phụ nữ thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông lịch lãm hay không? Tại sao lại như vậy, để biết được lý do thì chúng ta hãy thử đi tìm hiểu xem nhé!

 

Như thế nào là một người đàn ông lịch lãm

Vì sao phụ nữ lại bị cuốn hút bởi những người đàn ông lịch lãm thì đầu tiên chúng ta cần biết người đàn ông lịch lãm là người đàn ông như thế nào. Nhiều người cho rằng, một người đàn ông lịch lãm gắn liền với hình ảnh người đàn ông trong bộ suit phẳng phiu, đôi giày tây bóng lộn cùng những món đồ hiệu đắt tiền. Nhưng ngày nay, hình ảnh đó chỉ được đánh giá là một phần của vẻ bề ngoài tạo nên sự lịch lãm mà thôi, một người đàn ông lịch lãm phải được thể hiện cả ở vẻ ngoài, phẩm chất bên trong và hành động của anh ta trong cuộc sống. Tất cả những điều đó được thể hiện qua những tiêu chí cụ thể sau:

 

 

  • Gu thời trang

Người ta thường nói “ phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt” nhưng thật ra đối với phụ nữ ấn tượng về vẻ bề ngoài của người đối diện cũng vô cùng quan trọng. Bạn thử nghĩ mà xem, một người đàn ông ăn mặc lôi thôi, đầu tóc bù xù thì liệu có ai muốn cùng họ nói chuyện cơ chứ.

vi-sao-phu-nu-thuong-bi-cuon-hut-boi-dan-ong-lich-lam (1)

Chính vì vậy một người đàn ông có gu thời trang chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho các cô gái. Gu thời trang ở đây không nhất thiết là anh ta phải mặc đồ hiệu, đi xe sang mà bộ trang phục mặc lên người phải thể hiện được anh ta là ai. Có thể bạn là chàng trai chưa thành công trong sự nghiệp, nhưng cách bạn khiến mình luôn chỉn chu, sáng sủa và sạch sẽ chính là cơ hội để bạn đi tới con đường thành công.

 

 

  • Thông minh

Một chàng trai lịch lãm chắc chắn phải là một chàng trai thông minh, thông minh không phải thể hiện qua chàng trai ấy có nhiều bằng cấp hay tốt nghiệp trường lớp nổi tiếng nào. Sự thông minh được thể hiện qua cách người đàn ông đó giao tiếp với những người xung quanh, qua cách anh ta xử lý tình huống khi có sự cố.

vi-sao-phu-nu-thuong-bi-cuon-hut-boi-dan-ong-lich-lam (6)

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, các cô gái luôn thích những mẫu đàn ông thông minh hơn mình bởi như vậy họ sẽ luôn cảm thấy được chiều chuộng và bảo vệ. Những chàng trai thông minh, lại lịch lãm chắc chắn sẽ luôn tạo ra một sức hút khó cưỡng đối với các cô gái.

 

 

  • Trưởng thành

Một chàng trai trưởng thành sẽ trở thành một người đàn ông lịch lãm. Chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ số, việc đó khiến mọi người dễ dàng kiểm tra thông tin cá nhân của bạn. Vậy nên việc giữ hình tượng bản thân ở trên các trang xã hội cá nhân cũng quan trọng không giữ gìn hình ảnh ngoài đời, chẳng ai có thể có cảm tình với những bức hình profile hay nickname nổi loạn, những dòng status vớ vẩn hoặc những bài share có nội dung nhảm nhí, phản cảm.

vi-sao-phu-nu-thuong-bi-cuon-hut-boi-dan-ong-lich-lam (7)

Khi chưa tiếp xúc, những chi tiết đó chính là cơ sở để người khác đánh giá tính cách của bạn, một bức ảnh profile đĩnh đạc đơn giản và sử dụng đúng tên thật của mình trên địa chỉ email sẽ khiến mọi người có cảm tình và cảm thấy bạn là một người đáng tin.

 

 

  • Sự nghiệp

Đã là một người đàn ông bạn phải có sự nghiệp cho riêng mình. Một công việc ổn định và ý chí tiến thủ của cánh mày râu sẽ tạo nên sức hút khó cưỡng đối với các cô gái.

vi-sao-phu-nu-thuong-bi-cuon-hut-boi-dan-ong-lich-lam (4)

Dù là người phụ nữ như nào thì trong thâm tâm họ luôn khao khát cuối cùng có thể tìm kiếm được bến đỗ cả đời, đó là một người đàn ông có thể chở che, chăm lo và đem lại hạnh phúc cho họ. Chính vì vậy sự nghiệp chính là một mắt xích quan trọng làm nên một người đàn ông lịch lãm đầy sức hút với phụ nữ.

 

  1. Phong cách sống

Phụ nữ thích một người đàn ông có phong cách sống của chính mình đó là người đàn ông kiên định, có ý kiến rõ ràng, không mập mờ trong công việc cũng như tình cảm. Đối với họ, đó là một người đàn ông đáng tin để gửi gắm tình cảm, còn đối với sếp và đồng nghiệp thì bạn là một người đáng tin cậy trong công việc.

Ngoài ra những người đàn ông luôn có phong cách sống sạch sẽ, gọn gàng sẽ gây ấn tượng tốt với mọi người. Điều đó cho thấy rằng bạn là người đàn ông nghiêm túc với bản thân, có tâm huyết với công việc và lòng tự tôn cá nhân cao.

vi-sao-phu-nu-thuong-bi-cuon-hut-boi-dan-ong-lich-lam (5)

Với tất cả những mảnh ghép đó thì bạn đã hiểu tại sao các quý cô lại bị cuốn hút bởi một chàng trai lịch lãm hay chưa. Một chàng trai lịch lãm hội tụ đầy đủ những yếu tố của cánh mày râu mà người phụ nữ cần và tìm kiếm. Vậy thì các chàng trai có mong muốn trở thành một người đàn ông lịch lãm hay không? Hãy thay đổi từ những thói quen nhỏ nhất trong cuộc sống, tập sống một cuộc sống lành mạnh, không ngừng học tập và theo đuổi đam mê, bạn sẽ trở thành người đàn ông có sức hấp dẫn không chỉ đối với phụ nữ mà với cả đám đông.

>> Định nghĩa về người đàn ông lịch lãm và những món phụ kiện không thể thiếu

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT