Có một người đã nói rằng “ Hãy đưa chiếc ví của bạn cho tôi, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn có bao nhiêu tiền”. Thật vậy, ví không chỉ là phụ kiện giúp cất giữ tiền bạc hay ví đựng giấy tờ cá nhân, mà thông qua chiếc ví người ta sẽ đánh giá được bạn là người như thế nào. Một chiếc ví da nam cao cấp là tất cả những gì bạn cần.

vi-dung-giay-to-3

Với tình yêu thiên nhiên và luôn có ý thức bảo về môi trường, tôi vẫn không thể kiềm lòng được khi đứng trước những chiếc ví làm bằng chất liệu da thật. Với đặc tính đặc biệt của da, qua thời gian chúng ngày càng mềm và bóng hơn so với lúc mới sử dụng. Chất liệu cao cấp cùng thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, ví nam đẹp luôn tự khẳng định được mình với cánh mày râu chỉ bằng một từ “sang”.

Nhưng dùng ví da như thế nào là khoa học và giúp ví luôn có độ bền cao thì không phải ai cũng biết. Chính những điều bạn luôn cho là đúng lại đang ngày ngày làm hỏng đi chiếc ví da hàng hiệu mà bạn yêu thích.

vi-dung-giay-to-3

Thường khi lựa chọn ví da nam, bạn nên lựa chọn chiếc ví da có kích thước nhỏ gọn, không quá rườm rà là tốt nhất. Bởi kích thước nhỏ gọn, sẽ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình đến bất cứ nơi đâu.

Sau khi đã lựa chọn được kích thước và chiếc ví đựng giấy tờ cá nhân thích hợp, thì việc cất những gì vào ví cũng quan trọng không kém. Bạn đừng nên nghĩ là bất cứ loại thẻ hay giấy tờ gì cũng nên cho vào ví nhé. Đó là một sai lầm.

Trong chiếc ví của chàng bạn sẽ không khó khăn để tìm thấy 5 thứ là tiền, thẻ, ảnh và hóa đơn. Nhưng, bạn nên hạn chế số lượng thẻ và ảnh cho vào ví, bởi giữ ví càng mỏng càng bảo quản được phom ví tốt nhất.

Một chiếc ví da cao cấp thường có từ 4 đến 6 ngăn đựng thẻ. Cách tốt nhất là bạn nên để thẻ trong ví thành hai cột, một cột đựng thẻ ATM, một cột đựng thẻ khách hàng hay thẻ giảm giá để tiện dụng theo dõi.

vi-dung-giay-to

Đừng quên chọn cho mình chiếc ví có màu sắc phù hợp nhé. Đôi khi để tạo thêm điểm nhấn bạn cũng có thể chọn loại ví có hoa văn độc đáo để tạo điểm nhấn như ví da cá sấu nhé.

vi-dung-giay-to-2

Điều cuối cùng tôi muốn nói với bạn là, hay đọc và cân nhắc thật kỹ những điều tôi chia sẻ để lựa chọn cho mình được chiếc ví đựng giấy tờ cũng như đựng tiền phù hợp.

Bật mí cho bạn biết, Laforce chính làm một địa chỉ mua ví bóp da cá sấu ở Hà Nội uy tín đấy. Hãy ghé qua ngay hôm nay để chọn và zing ngay cho mình chiếc ví da hàng hiệu nha. Chúc bạn thành công!

>> Đổi vận may với ví đựng tiền Laforce

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT