Điều Khoản Và Dịch Vụ

Chào mừng quý khách hàng đến với website https://laforce.vn/

Khi bạn truy cập vào website này, bạn đã đồng ý với các điều khoản được nêu dưới đây. Đồ da LaForce có quyền thay đổi, chỉnh sửa trang Điều khoản và dịch vụ vào bất cứ thời gian nào mà không cần thông báo trước. Các thay đổi (nếu có) sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm đăng tải trên website. Khi quý khách tiếp tục sử dụng website sau khi các thay đổi được cập nhật, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận sử dụng với các thay đổi đó. 

1. Nội dung website LaForce

Nội dung trên website LaForce được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính mới nhất, chính xác và đầy đủ mặc dù luôn cố gắng cập nhật thông tin thường xuyên. 

2. Quyền sở hữu thông tin

Đồ da LaForce là chủ sở của website này. Chúng tôi có thẩm quyền chỉnh sửa, cập nhật, thay đổi nội dung và giao diện website mà không cần thông báo cho người dùng. 

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ trên website

Khi sử dụng website của Đồ da LaForce, khách hàng phải đảm bảo và tuân thủ các điều kiện sau đây: 

+ Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của bố mẹ/người giám hộ hợp pháp. Khách hàng có đầy đủ trách nhiệm dân sự để thực hiện giao dịch mua bán theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

+ Khách hàng mua sắm cần có trách nhiệm với hành động của mình. 

+ Khách hàng KHÔNG sử dụng website với mục đích thương mại khi không được chúng tôi cho phép.

4. Chính sách chấp nhận đơn hàng và giá cả

+ LaForce có quyền từ chối đơn hàng hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do nào liên quan đến lỗi hệ thống, lỗi kỹ thuật khách quan. Chúng tôi sẽ thông báo đến cho quý khách trước khi tiến hành hủy đơn. 

+ LaForce có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân (ví dụ: mua hàng với số lượng lớn hoặc với mục đích mua đi bán lại).

+ LaForce cam kết cập nhật thông tin giá chính xác tới người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành website, một số sản phẩm có thể bị sai giá hoặc không hiển thị giá trên website. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng theo từng trường hợp để hướng dẫn thay đổi hoặc thông báo hủy đơn hàng. 

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website, hotline hoặc các kênh liên lạc khác. 

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!

    X