Đối với cánh mày râu, vào những dịp đặc biệt những bộ đồ sang trọng như suit hay vest thường được phối cùng một đôi giày tây nam đen sẽ là cách lựa chọn an toàn nhất. Tuy nhiên, nếu như lúc nào cũng đi giày đen thì lại quá nhàm chán, vậy thì tại sao không thử thay thế bằng những đôi giày tây nâu. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra rằng chỉ cần khéo léo lựa chọn một đôi giày tây màu nâu phù hợp sẽ giúp nâng tầm bộ trang phục của bạn lên một đẳng cấp rất khác.

phoi-do-voi-giay-tay-nam-mau-nau (6)

Những đôi giày nâu sẽ chính là sự thay thế khác cho những đôi giày tây đen trong những dịp ít trang trọng hơn nhưng không kém phần lịch lãm nếu như bạn biết cách chọn lựa và phối chúng cùng những trang phục với màu sắc thích hợp.

Dưới đây, LaForce sẽ gợi ý cho bạn một số tips để chọn lựa những màu sắc phù hợp khi phối suit cùng giày tây màu nâu nhé. 

Tips khi kết hợp trang phục với giày tây màu nâu

  •  Về cơ bản giày nâu ít trang trọng hơn giày đen nên cánh mày râu có thể lựa chọn chúng cho những bữa tiệc thân mật giản dị, tiệc cưới, hay đơn giản là diện chúng đi làm hàng ngày để tạo sự mới mẻ cho những bộ đồ của bạn. 
  • Đối với đàn ông khi lựa chọn giày tây hãy lựa chọn một đôi giày đơn giản, không có quá nhiều chi tiết rườm rà. Hãy luôn giữ cho đôi giày luôn được sạch sẽ và được đánh bóng mỗi khi ra ngoài.
  • Nếu bạn là người thích sự độc đáo và khác lạ với những đôi giày có nhiều chi tiết, hay tua rua,… hãy mang chúng trong những dịp không cần sự trang trọng. 
  • Một thứ phục kiện khác cho bộ trang phục đó là chiếc thắt lưng của bạn cũng cần có màu nâu hoặc cùng tông nâu, đây chính là một tips nhỏ giúp bộ đồ thêm hoàn hảo cho các anh chàng.

 

Sự kết hợp của suit xám và giày tây nâu

  • Suit xám đậm

Trong khi giày màu đen có thể là lựa chọn điển hình nhất để kết hợp với bộ đồ màu xám, thì đôi giày màu nâu có thể tạo nên sự cân bằng cho vẻ ngoài của bạn và mang lại nét cá tính hết sức đặc biệt. Đối với một bộ suit với gam màu xám đậm, thì một đôi giày màu nâu tối sẽ tạo nên sự hài hòa nhất.

phoi-do-voi-giay-tay-nam-mau-nau (7)

  • Suit xám nhạt cùng giày nâu

Giày màu nâu hoặc màu tông nâu lạc đà sẽ mang đến cho bộ suit hay vest màu xám nhạt sẽ tạo nên những nét lịch lãm, mềm , trong khi đôi giày có màu nâu sẫm hoặc thậm chí màu đỏ tía sẽ giúp bộ đồ của bạn có vẻ ngoài trang trọng hơn. Vào mùa hè, hãy tạo phong cách cho bộ đồ màu xám của bạn với đôi giày màu nâu nhạt.

phoi-do-voi-giay-tay-nam-mau-nau (2)

 

Suit xanh kết hợp cùng giày tây nâu

Khi bạn có bộ đồ với gam màu xanh navy, chắc chắn rằng bạn có thể kết hợp chúng với bất cứ đôi giày có sắc thái màu nâu nào.  Nếu lựa chọn một đôi giày nâu sáng bạn có thể kết hợp cùng suit xanh navy cho những buổi tối hẹn hò hay một đám cưới ngoài trời.  Còn đối với những đôi giày nâu đậm hơn hãy đi chúng khi gặp gỡ đối tác hay văn phòng công sở.

phoi-do-voi-giay-tay-nam-mau-nau (1)

Những đôi Oxfords này mang đến vẻ ngoài lịch sự, sạch sẽ với kiểu dáng cap-toe, đế có đệm để tạo sự thoải mái và đế da cho độ bền. 

 

Suit đen kết hợp cùng giày nâu, tại sao không?

Đây chắc chắn sẽ là một câu hỏi khiến các chàng trai băn khoăn khi liệu chúng ta có thể đi giày màu nâu với một bộ đồ màu đen không? Hầu hết các nhà tạo mẫu đều cảnh báo không nên mix giày màu nâu cùng một bộ đồ đen. Nhưng thời trang luôn là  sự mới mẻ, chính vì vậy bạn vẫn có thể lựa chọn 1 đôi giày nâu cho bộ suit đen của mình nếu như đến một bữa tiệc hay khi đi làm, hãy thử một đôi giày màu nâu sẫm hoặc gam màu nâu đỏ sẫm để thêm gia vị cho bộ đồ đen. Đừng cố thử những đôi giày màu nâu vàng và hay nâu nhạt với bộ đồ đen nhé.

phoi-do-voi-giay-tay-nam-mau-nau (4)

Với những gợi ý về màu sắc trên đây của LaForce, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một đôi giày tây nâu phù hợp cho những bộ suit của mình trong bất cứ dịp nào để luôn trở thành một người sành và có gu về thời trang. 

>> Phối giầy tây cùng tất và suits – nguyên tắc hay khác biệt?

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ XEM CHI TIẾT