Clutch được định nghĩa là một loại ví cầm tay, đây là một trong những món phụ kiện không thể thiếu được của các quý cô. Với hình dạng nhỏ xinh và sang trọng, các quý cô thường xuyên sử dụng clutch để cầm tay khi đi dự tiệc.

Xuất hiện từ những năm 50 của thế kỷ trước, “clutch” nguyên thủy là những chiếc ví to bản và không có quai cầm tay thường được những ngôi sao hay giới quý tộc thượng lưu sử dụng như một món phụ kiện đắt giá dùng để đi dự tiệc.

Những nhà thiết kế đã không ngừng sáng tạo và biến hóa ví cầm tay theo nhiều phong cách, xu hướng thời trang khác nhau để phù hợp với sự phát triển của thời đại. Qua thời gian, định nghĩa về “clutch” được mở rộng và có rất nhiều những biến thể như: túi xách loại nhỏ có quai đeo dài, quai đeo ngắn, có thể to bản, có thể có hình dạng quả bóng, hình hộp…

Clutch cầm tay tuy không được sử dụng hàng ngày nhưng lại chiếm 1 vị trí quan trọng trong lòng các quý cô. Không chỉ riêng các buổi tiệc mà bây giờ ngay cả ở nơi công sở cũng có thể bắt gặp. Nếu nói rằng clutch chỉ dành cho nữ thì quan niệm này có vẻ đã lỗi thời. Ngày nay, nam giới đã bắt đầu sử dụng ví cầm tay một cách khá phổ biến.

 

Dù bạn là nam hay nữ, khi đi mua clutch bạn hãy diện những trang phục phù hợp để dễ thử và chọn. Bạn nên cầm, đeo hoặc chuyển clutch với nhiều tư thế khác nhau và soi gương thật kỹ, điều đó giúp bạn thấy được chiếc clutch có hợp với bạn hay không.

Chúc các bạn tìm được một mẫu túi clutch ưng ý và phù hợp với phong cách của mình nhất.

⚡⚡⚡Đọc thêm : Đàn ông có nên dùng ví cầm tay hay không?

  • Chất liệu 100% da thật
  • Bảo trì trọn đời
  • Miễn phí
    giao hàng toàn quốc

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
    X