Thông báo chuyển địa chỉ cửa hàng Quy Nhơn Bình Định

20 tháng 03
04:50
95
Thông báo chuyển địa chỉ cửa hàng Quy Nhơn Bình Định

Kính gửi: Quý khách hàng thân mến,

Chúng tôi, Cửa hàng Đồ Da Laforce, xin trân trọng thông báo về việc chuyển địa chỉ của cửa hàng từ 167 Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định sang địa chỉ mới tại 727 Trần Hưng Đạo, Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định. Sự thay đổi này sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 7/3/2024.

Việc chuyển địa chỉ nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ và mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng. Địa chỉ mới được lựa chọn cẩn thận để thuận tiện cho việc tiếp cận và mua sắm sản phẩm đồ da chất lượng từ Laforce.

Tại địa chỉ mới, chúng tôi cam kết duy trì và cải thiện tiêu chuẩn dịch vụ. Đồng thời không ngừng đổi mới và cập nhật các mẫu mã mới nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Laforce xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và lòng tin yêu mến của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng tại địa chỉ mới.

Mọi thắc mắc và yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng tại địa chỉ mới.

Trân trọng, cửa hàng Đồ Da Laforce.

5/5 - (1 bình chọn)
Sơn Leather
Tôi là Anh Sơn, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đồ da, hiện đang làm việc tại thương hiệu Đồ da Laforce. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi những chia sẻ về kiến thức đồ da hữu ích của tôi.
Bình luận bài viết

Không có bình luận

  • Chất liệu 100% da thật
  • Bảo trì trọn đời
  • Miễn phí
    giao hàng toàn quốc

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!

    X